Tháng Chín 22, 2023
Công khai / Câu lạc bộ Libertad

Ở giữa Estadio Tigo La Huerta, Liên minh Lima giành được tự do bằng 2 x 1 và lôi kéo nhóm G của Copa Libertadores 2023giống như Atlético-MG Nó là thể thao-PR. Trận đấu diễn ra vào rạng sáng thứ Sáu tuần này (21).

Xem những khoảnh khắc đẹp nhất của Libertad x Alianza Lima

NGẮN HẠN

Hiệp 1: Chủ nhà nhỉnh hơn đôi chút nhưng ít cơ hội ghi bàn

Cần thắng để dẫn đầu bảng tự do nắm vững tất cả các số liệu thống kê của giai đoạn đầu. Anh cầm bóng 64% so với 36% đối thủ, ngoài ra còn dứt điểm nhiều hơn (10 ăn 2), phạt góc (6 ăn 1) và chỉ có một cơ hội ngon ăn trong 45 phút đầu tiên, chính xác là cho người Paraguay.

Trước nửa giờ, một quả tạt trong khu vực đã tìm thấy số chín Alfio Oviedo, người đã điều chỉnh cho Lucas Sanabria. Nhưng tiền vệ này, đối mặt với khung thành, đã đánh đầu đưa bóng đi vọt xà ngang.

Điều đáng chú ý là tự do đã phải đổi Lorenzo Melgarejo, bị thương, để lấy Enso González, 18 tuổi.

Hiệp 2: Tấn công hiệu quả, Alianza cầm chắc chiến thắng

Ô Liên minh Lima bỏ lỡ bàn thắng của Martín Silva trong giai đoạn mở màn. Nhưng chỉ mất một phút để ghi bàn trong hiệp 2 và mở tỉ số. Sau một quả đá phạt trực tiếp trong vòng tròn lớn, Andrés Andrade đã rời đi Marco Rodríguez đối mặt với khung thành đối phương, những người chỉ chờ thủ môn rời đi để ghi bàn.

Chưa đầy 10 phút sau đã đến lượt thứ hai. Một lần nữa với Marco Rodriguez, lần này sau một pha phản công do Martín thực hiện, anh ấy đã mở rộng lợi thế. Tuy nhiên, VAR đã hủy bàn thắng do hậu vệ Pablo Míguez phạm lỗi khi đang di chuyển.

Sau nỗ lực bị hủy bỏ, tự do thức dậy cho trò chơi. Oviedo nhận quả tạt trong vòng cấm và sút dội xà ngang. Trong lúc rảnh rỗi, thủ môn Ángelo Campos đã cản phá được hai cú sút của Enso và Oviedo và ngăn cản trận đấu.

Cần thêm sức mạnh trên hàng công, tuyển Paraguay đưa Roque Santa Cruz và Oscar Cardozo vào sân. Tuy nhiên, chính đội khách lại là người ghi bàn. Pablo Sabbag nhận bóng từ Aldair Rodríguez và tung cú sút đầu tiên ở góc của Martín Silva, một bàn thắng tuyệt vời.

Ô tự do vẫn quản lý để giảm lợi thế trong bổ sung với Oscar Cardozotừ chấm phạt đền, nhưng người chiến thắng là Liên minh Lima.

Libertad x Alianza Lima – Và bây giờ?

Thứ Hai tới (ngày 24) đội tuyển Paraguay sẽ đối đầu với Thể thao Luqueño cho giải vô địch quốc gia. Một ngày trước đó, nhóm Lima đến thăm Việc kinh doanh cho Giải vô địch Peru.

Vào ngày 3 tháng 5, liên minh trở lại để chơi cho những người giải phóngkhi đối mặt với Khỏe mạnhMG, ở Mineirão. Ngày hôm sau, các tự do đấu tay đôi với thể thao-PR ở Paragoay.

Cấu hình hiện tại của bảng có người Peru dẫn đầu bốn điểm, cùng bão, tự do với ba và con gà trống cài lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *