Tháng Mười 3, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Libertad vs Liên minh Lima trực tiếp, thứ Năm tới (20), trong một trận đấu do nhóm G tổ chức, có giá trị cho lượt thứ 2 của vòng bảng cúp giải phóng. Trận đấu diễn ra lúc 23:00 (giờ Brasilia), tại Defensores Del Chaco Stadium, Asunción, Paraguay. Dưới đây là tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Libertad vs Alianza Lima trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 20 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 23:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Defensores Del Chaco, Asunción, Paraguay.
  • Truyền trực tuyến: Truyền trực tuyến Paramount+

Thông tin trực tiếp Libertad vs Alianza Lima mới nhất

Ô tự dohiện là lãnh đạo của Giải vô địch Paraguay và xuất phát từ thất bại 4 x 0 trước Sức chống cự. cũng đã giành được con gà trống trong vòng đầu tiên của những người giải phóng và muốn có chiến thắng thứ hai để đảm bảo ngôi đầu bảng G.

Ô Liên minh Lima cũng đang trải qua một giai đoạn tốt đẹp, anh ấy hiện đang là trưởng nhóm của Giải vô địch Peru và đến từ chiến thắng 3 x 0 trước bang. Trong vòng đầu tiên của những người giải phóngđội đã hòa không bàn thắng trên sân nhà với thể thao-PRhiện đã ra khỏi lĩnh vực của họ, đang tìm kiếm một kết quả tích cực để thêm vào cuộc thi.

Đội hình dự kiến ​​Libertad vs Alianza Lima

Ô tự do bật công tắc và hướng sự tập trung của bạn vào trò chơi cho cúp giải phóngngay cả khi đã chơi với các cầu thủ chính của mình trong giải vô địch quốc gia, ban đầu không tham ô, đội hình của đội phải được duy trì với Martín Silva, Diego Viera, Matías Espinoza, Néstor Giménez, Iván Ramírez, Cristian Riveros, Diego Gómez, Rubén Lezcano, Óscar Cardozo, Lorenzo Melgarejo, Enso González. Kỹ thuật viên: Daniel Garnero.

Đối với cuộc đấu tay đôi, Liên minh Lima phải giữ nguyên đội đã hành động trong các trận đấu trước. Cho đến nay, nhóm không có sự vắng mặt nào được xác nhận. Vì vậy, bạn nên đi đến lĩnh vực này với tốt nhất có sẵn. Do đó, đội hình nhiều khả năng sẽ có Angelo Campos, Santiago García, Carlos Zambrano, Ricardo Lagos, Josepmir Ballón, Gabriel Costa, Jairo Concha, Andrés Andrade, Bryan Reyna, Pablo Sabbag, Aldair Rodríguez. Kỹ thuật viên: Carlos Bustos.

Libertad vs Alianza Lima dự kiến ​​​​khi nào?

Trận đấu dự kiến ​​diễn ra lúc 23h00 (giờ Brasilia), tại SVĐ Defensores Del Chaco, Asuncion, Paraguay.

Trận đấu giữa Libertad x Alianza Lima sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên phát trực tuyến Tối quan trọng +.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *