Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ / Vận động viên

Tại Defensores del Chaco Stadium, Athletico-PR đánh bại Libertad 2-1 và thoải mái dẫn đầu bảng G của Libertadores. Rômulo và Alex Santana ghi bàn cho đội Brazil, trong khi Óscar Cardozo mở tỷ số cho đội chủ nhà.

Cùng xem những khoảnh khắc đẹp nhất của Libertad x Athletico-PR

NGẮN HẠN

Hiệp 1: Người Brazil chơi tệ và gặp bất lợi

Chủ sở hữu của ngôi nhà và tìm kiếm sự lãnh đạo trong nhóm, Tự do chiếm ưu thế trong giai đoạn đầu tiên và mở tỉ số ở phút thứ chín. Thủ môn Bento thực hiện quả phát bóng lên từ một quả ném biên ngắn, nhưng lại bỏ lỡ và Héctor Villalba đã tận dụng được lợi thế, giao bóng cardozođã ở trong khu vực, nơi đã xóa dấu và đánh vào góc của cung thủ bãolòng bàn tay vào mục tiêu.

Người Paraguay theo sau tốt hơn và tạo ra những cơ hội khác cho tiền đạo trung tâm Cardozo, nhưng họ không thành công.

Đặt cược nhiều vào các lượt chơi ở giữa, Khỏe mạnh không thể dọa được thủ môn Martín Silva.

Hiệp 2: Turra thay đổi giúp Hurricane tốt hơn

Vào giờ nghỉ giải lao, Paulo Turra tung Thiago Andrade và Rômulo vào sân, giúp đội có chiều sâu hơn và chơi bên cánh. Với thế trận lấn lướt, đội khách đã có bàn thắng quân bình tỉ số trước 10 phút. Được hưởng quả đá phạt trong vòng cấm, hàng thủ Paraguay di chuyển không tốt, Pedro Henrique tận dụng được và đánh đầu cận thành. hoa cúc dạingười đã che chắn cho Martín Silva bằng một cú đánh đầu đẹp mắt.

Tạo trò chơi và tạo ra rất nhiều, bão quay lúc 20 phút. David Terans nhận quả phạt góc từ cánh trái và băng vào giữa vòng cấm để Alex Santana dự đoán pha đánh dấu và ghi bàn thứ hai của người Brazil trong trò chơi.

Với lợi thế, các Khỏe mạnh đã tải xuống các dòng và được gọi là Tự do cho cuộc tấn công. Đội Paraguay thậm chí còn muốn có một trận hòa, nhưng tỷ số vẫn nghiêng về đội Turra.

Libertad x Athletico-PR – Và bây giờ?

Cho người nước BrazilÔ bão có một trận đấu khó khăn với Flamengo, ở nhà, vào Chủ nhật (7). Một ngày sau, đến lượt Tự do tham quan tacuary trong trò chơi của Giải vô địch Paraguay.

Cả hai đội trở về những người giải phóng vào ngày 23 tháng 5. Đầu tiên, Khỏe mạnh đấu tay đôi Brazil với Khỏe mạnhMGvới lệnh của con gà trống. Sau đó, đội tuyển Paraguay sẽ tới Peru để đối mặt với Liên minh Lima.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *