Tháng Chín 25, 2023
ảnh nổi bật: công khai / fnv

Kiểm tra nơi để xem Libertad vs Athletico PR trực tiếp, vào Thứ Năm (4), trong một trận đấu có giá trị cho giai đoạn 3 của Giải phóng cốc. Trận đấu diễn ra lúc 21:00 (giờ Brasilia), Estadio Defensores del Chaco, ở Asunción, Paraguay. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Libertad vs Athletico PR trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 4 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 21:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Defensores del Chaco ở Asuncion, Paraguay
  • Truyền trực tuyến: ESPN và Star+

Thông tin trực tiếp Libertad vs Athletico-PR mới nhất

Đội ngũ của tự do vấp ngã và bị đánh bại trong cuộc đọ sức thứ hai của giai đoạn này. Tuy nhiên, anh đã giành được giải con gà trống trên sân khách trong trận đầu tiên và do đó đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng. Là lãnh đạo của Giải vô địch Paraguay, trong nhà thường quyết định tốc độ và gây khó khăn cho đối thủ. Cùng với đó, đội tuyển Paraguay, đội sẽ trông cậy vào sự cổ vũ của người hâm mộ, sẽ tìm cách giành thêm 3 điểm và hy vọng sẽ vấp ngã trước đội tuyển. Liên minh Lima đảm nhận vai trò lãnh đạo của nhóm.

Ngược lại, các thể thao-PR là phó thủ lĩnh với bốn điểm và trong giai đoạn này đã ra mắt với một trận hòa và đánh bại Atlético-MG tại Nhà thi đấu Baixada. Với một mùa giải tốt cho đến nay, bất chấp sự dao động vào đầu năm BrasileirãoÔ bão đi đến Assunção sẵn sàng đảm bảo một chiến thắng và do đó giành thêm ba điểm, nếu thắng và Alianza Lima vấp ngã, đội Paraná sẽ dẫn đầu bảng.

Đội hình dự kiến ​​Guarani vs Emelec

Đối với cuộc đọ sức, đội chủ nhà phải vào trận với đội hình giống các trận đã chơi ở giải quốc gia và giải quốc nội. những người giải phóng. Vì vậy, đội nào phải ra sân sẽ là Martín Silva, Iván Piris, Diego Viera, Alexander Barboza, Néstor Giménez, Rubén Lezcano, Cristian Riveros, Diego Gómez, Hector Villalba, Enso González và Óscar Cardozo. Kỹ thuật viên: Daniel Garnero.

Đối với việc so sánh Điền kinh Paranaense phải dốc toàn lực và không được tha cho bất kỳ người chơi nào. Ngay sau đó, đội đi với cùng một đội hình của các cuộc đụng độ cuối cùng đã tranh chấp, với Bênêđictô; Khellven, Zé Ivaldo, Thiago Heleno và Pedrinho; Hugo Moura, Erick và Vitor Bueno (Cơ đốc nhân); Terans, Vitor Roque và Romulo. Kỹ thuật viên: Paul Tura.

Trận đấu giữa Libertad vs Athletico PR diễn ra lúc mấy giờ?

Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra lúc 21h (giờ Brasilia), trên sân Defensores del Chaco, Asunción, Paraguay.

Trận đấu giữa Libertad x Athletico-PR sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên các kênh TRÒ CHƠI và bởi streamingStar+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *