Tháng Hai 27, 2024
icopnThể thao

cây cọ Nó là Côrintô thực hiện trận derby đầu tiên giữa các câu lạc bộ trong giải vô địch Brazil tối thứ bảy tuần này (29). Trái bóng sẽ lăn bắt đầu lúc 18h30 tại sân vận động Allianz Parque, sân nhà của cứu hộ. Hai đội đã không phân thắng bại trong hiệp thi đấu thứ 2 và đang tìm cách phục hồi. Ô xanh tươi hòa 2-2 với xứ Basquesau khi thua với tỷ số 2 x 0, và alvinegro đã bị đánh bại bởi Goias, buồn bực, chơi xa nhà. Vào giữa tuần, hai câu lạc bộ đã có những cam kết cho cúp Brazilvà họ đã làm tốt hơn, cả hai đều lọt vào vòng 16 của cuộc thi triệu phú CBF.

Ô cây cọ đã đến Uberlândia, ở Minas Gerais, để đối mặt với mồ mả, và với tỷ số hòa 1 x 1, đảm bảo một suất đi tiếp. đã là Côrintôgiành được chèo thuyền với tỷ số 2 x 0, cân bằng tỷ số chung cuộc của trận đấu, vì họ đã thua trận đầu tiên với tỷ số tương tự ở Belém, và dẫn trước ở loạt sút luân lưu, với một màn trình diễn xuất sắc khác của Cassiođiều đó diễn ra tốt đẹp trong thời gian bình thường và thậm chí còn cứu được một quả phạt đền trong loạt trận quyết định.

đám đông của cây cọ đang ở trong tình trạng ân sủng với đội, đội đã giành được paulistan vào năm 2023 và đã thi đấu tốt trong tất cả các giải đấu mà nó tham gia. Côrintôtrải qua những ngày sóng gió lớn trước sự ra đi của HLV Cu cavới chưa đầy hai tuần làm việc và chạy vào hậu trường để công bố huấn luyện viên càng sớm càng tốt, và khả năng cao nhất vào thời điểm này là Vanderlei Luxemburgo, người đã không có đội kể từ năm 2021. Mặc dù đang ở trong những tình huống khác nhau, trận derby giữa người cầm lái Nó là xanh tươi nó luôn luôn cân bằng, và kết quả là rất đáng ngạc nhiên trong hầu hết các trường hợp.

Lịch sử đối đầu khi được tổ chức tại Allianz Parque cho thấy sự cân bằng ấn tượng. Khai trương vào năm 2014, cây cọ Nó là Côrintô đã đối đầu với nhau tại sân vận động này 11 lần, với bốn chiến thắng cho mỗi bên và ba trận hòa, xanh tươi ghi được 13 bàn thắng, và người cầm lái 11, những con số đáng sợ, giống nhau như vậy, trong trận đấu cuối cùng giữa hai đội trên sân nhà Alviverdechiến thắng của người Palestine với tỷ số 3 x 0, trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 3 của giải vô địch Brazil.

Palmeiras có thể gia tăng lợi thế, và khủng hoảng trước đối thủ lớn nhất

không thua Côrintô kể từ năm 2021, khi anh bị đánh bại tại Neo Química Arena với tỷ số 2 x 1, trong một trận đấu diễn ra ở vòng 22 của giải đấu. người nước Brazil của năm đó, cây cọ là bốn trận liên tiếp mà không thua bánh lái. Trong khoảng này, các cứu hộ thắng ba trận và hòa một lần, trong lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, được tổ chức tại Itaquera, trong một trận đấu hợp lệ cho giải vô địch Paulista. Cộng tất cả các trận đấu giữa hai câu lạc bộ trong tất cả các cuộc thi, cây cọ Nó là Côrintô họ đã đối đầu với nhau 331 lần, với việc Alviverde chiếm lợi thế lớn trước đối thủ lớn nhất của họ.

Ô xanh tươi đã thắng 120 lần, so với 112 của Côrintô, và vẫn còn 99 trận hòa nữa. Khi nói đến cuộc đối đầu giữa hai người trong giải vô địch Brazillợi thế của Palmeiras giảm đi một chút, có 21 chiến thắng của cứu hộ, so với 18 của Alvinero, và 20 trận hòa nữa trong 59 trận. Nếu bạn giành chiến thắng và tăng điều cấm kỵ đối với đối thủ lớn nhất của mình, cây cọ sẽ chìm Côrintô thậm chí nhiều hơn trong cuộc khủng hoảng, đòi hỏi phải thoát khỏi alessandro từ bộ phận bóng đá, và cả từ chủ tịch Duílio Monteiro Alves.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *