Tháng Chín 29, 2023
Thông cáo báo chí / Argentina Jrs

Vào đêm thứ ba tuần này (2), Liverpool, từ Uruguay, đã nhận được Argentina Jrs, của Argentina, cho vòng 3 của Copa Libertadores của Mỹ. Trận đấu diễn ra tại Estádio Centenário và kết thúc với tỷ số hòa: 2 x 2. Trận đấu diễn ra ở Bảng E, cũng có sự góp mặt của Cô-rinh-tô. Các bàn thắng của đội chủ nhà được ghi bởi Ruben Bentancourt (hai). Ngược lại, Miguel Torren Nó là Gonzalez Mtilli lưu ý cho du khách.

Xem những điểm nổi bật của Liverpool-URU vs Argentinos Jrs-ARG

Hiệp 1: Argentina có lợi thế ở hiệp 1

Khi bắt đầu trò chơi, Jrs Argentina đến sớm lúc 7 ‘. Gonzalez Metilli đánh đầu không hướng vào khung thành, hàng thủ không cắt được và bóng được để Gabriel Ávalos, người kết thúc bằng thư, nhưng thủ môn Sebastian Britos đã tạo ra một sự bảo vệ lớn. Phút 31′, Santiago Montiel thực hiện quả đá phạt thẳng vào khung thành và suýt nữa đội khách lại ghi bàn. Bóng đi chệch cột dọc và đi vọt xà ngang Uruguay. Cuối cùng, González Metilli tận dụng thành công sự phản xạ của thủ môn và không tha: 1 x 0 cho Argentino Jrs.

Hiệp 2: Bentancour bảo toàn thế cân bằng ở phút cuối

Ngay khi bắt đầu trò chơi, trận hòa chính đã đến. Alan Medina vượt qua bên phải và tìm thấy Rubén Bentancourt, một mình, để kiểm tra và hòa: 1 x 1, lúc 3′. Mặt khác, trong chuỗi, tại 12′, VAR ghi một quả phạt đền cho người Argentina, bằng tay vào bóng của hậu vệ của Liverpool-URU. Miguel Torren tung cú sút bằng chân phải khiến thủ môn đối phương mất phương hướng: 2 x 1 và người Argentina dẫn trước. Lúc 24′, máy Mac Allister anh ấy đã đánh đầu và suýt chút nữa đã kéo dài nó cho đội khách. Tuy nhiên, ở phút 32′, Bentancourtmột lần nữa, tận dụng đầu ra bóng sai bằng cách Federico Redondo, xâm nhập vòng cấm và tung cú dứt điểm của thủ môn: 2 x 2 trên bảng tỷ số không thay đổi cho đến hết trận.

Liverpool-URU vs Argentinos Jrs-ARG – Và bây giờ?

Chủ nhật tới (7), các Liverpool-URU phải đối mặt với Deportivo Maldonado, cho vòng 14 của Apertura do Giải vô địch Uruguay. Trận đấu sẽ diễn ra tại Sân vận động Belvedere, lúc 10 giờ sáng (giờ Brasilia). Mặt khác, các Jrs Argentina phải đối mặt với độc lập, tại Sân vận động Diego Armando Maradona, lúc 8:30 tối (giờ Brasilia), cho vòng 15 của giải Giải vô địch Argentina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *