Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng thể thao

Như thể kết quả tồi tệ trên sân là không đủ, Flamengo anh ấy cũng đang trải qua một khoảng thời gian tồi tệ bên ngoài bốn tuyến và có nguy cơ không có quân tiếp viện chính cho năm 2023 trong tối đa một tháng. Gerson chấn thương phần phụ của đùi trái trước trận derby với thực vật và sau khi tiến hành các cuộc kiểm tra, câu lạc bộ kỳ vọng rằng quá trình hồi phục của tiền vệ phòng ngự sẽ kéo dài từ 20 đến 30 ngày. Thông tin lần đầu tiên được tiết lộ bởi trang web ‘extra.globo’.

Mức độ nghiêm trọng của chấn thương Gerson ít hơn Arrascaetangười đã trở lại sân cỏ trong vẽ của rubro-negro chống đua xeở Avellaneda, bởi những người giải phóng. Mặc dù vậy, việc điều trị bắt đầu với số áo 20 đòi hỏi nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn so với tình huống của Uruguay. Sau giai đoạn hồi phục đầu tiên, tiền vệ này sẽ trải qua giai đoạn chuyển tiếp và điều hòa thể lực.

Làm đau đầu các CĐV Đỏ-Đen và đặc biệt là HLV Jorge Sampaolichấn thương của Gerson nó trùng hợp chính xác vào thời điểm tiền vệ phòng ngự đang lấy lại phong độ tốt. Kể từ khi huấn luyện viên người Argentina đến, với ai pha trò làm việc trong bóng đá Pháp, hiệu suất kỹ thuật, chiến thuật và thể chất của vận động viên đã tăng lên trong sản xuất.

Những trò chơi mà Gerson sẽ thua

Với thời gian phục hồi của Gerson do bộ y tế quy định Flamengotiền vệ phòng ngự có xu hướng thua khoảng sáu trận, bao gồm cả trận lượt đi vòng 16 đội cúp Brazilchống lại ống khói. Goias, bahia, Côrintô, Ñublese Nó là du thuyền là trình tự mà pha trò phải vắng mặt trong thời gian hồi phục chấn thương. Đối với ‘volance’, sampaoli đêm vơi Arturo Vidal, Thiago Maia, Chúa Giêsu, Victor Hugo Nó là Pulgar trong dàn diễn viên. Hai người đầu tiên trong danh sách đã được người Argentina sử dụng nhiều nhất.

Không có GersonÔ Flamengo tham quan thể thao-PR Chủ nhật tuần này (7), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), lúc Đấu trường Baixadatrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 4 của giải vô địch Brazil. Với ba điểm giành được, thân yêu nhất đứng thứ 13 trong cuộc thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *