Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượng thể thao

đương kim vô địch Dòng A2 của giải vô địch PaulistaCác cây cầu màu đen đã không thể lặp lại thành công trong Serie B của người nước Brazil. Bất chấp thành tích kém cỏi của con khỉ trong cuộc thi chạy tính điểm, một người chơi đặc biệt đã thất bại vì Alvinegra de Campinas: Pablo Dyego.

Tiền đạo 29 tuổi từng thi đấu cho ống khói, Atlético-ĐI Nó là Hawaiđã trả lời phỏng vấn độc quyền cho bóng đá trong tĩnh mạch và mở trò chơi về khoảnh khắc tồi tệ của cây cầu màu đen. Bên cạnh đó, số 11 cũng nêu bật mùa giải cá nhân tốt và bộc lộ nguồn cảm hứng chính của anh trong bóng đá.

Pablo Dyego làm sáng tỏ hiệu suất cá nhân

Như trích dẫn, Pablo Dyego là một trong những điểm nhấn chính của cây cầu màu đen vào năm 2023. Sống mùa đầu tiên cho con khỉ, tiền đạo này đã ghi 9 bàn và có 4 pha kiến ​​tạo sau 25 trận đã đấu. Số 11 là đầu tàu thứ hai trong các bàn thắng và tham gia trực tiếp vào các bàn thắng, chỉ sau đối tác tấn công jeh.

LOẠI TRỪ!  Cựu Cúm, Pablo Dyego tiết lộ sự ngưỡng mộ với thần tượng Flamengo và giải thích khoảnh khắc Ponte Preta
Pablo Dyego thi đấu với Sport, vòng 12 Serie B (Icon Sport)

Hạnh phúc với sự khởi đầu tốt đẹp của quỹ đạo trong cây cầu màu đen, Pablo cho rằng điều này là do công việc anh ấy đã làm hàng ngày trong quá trình tập luyện kể từ đầu mùa giải. Kẻ tấn công cũng thu hút sự chú ý đến môi trường lành mạnh của nhóm alvinegro do huấn luyện viên chỉ huy Felipe Moreira.

“Tôi hạnh phúc. Làm việc chăm chỉ. Kể từ đầu mùa giải, tôi đã cống hiến hết mình để tìm kiếm những khoảnh khắc như thế này. Cảm ơn Chúa, mọi thứ đã xảy ra và ổn thỏa. Chúng tôi, với tư cách là một nhóm và người hâm mộ, muốn đạt được một mục tiêu duy nhất. Môi trường của chúng tôi rất tốt” -, áo số 11 nói.

Nguồn cảm hứng bóng đá và tài liệu tham khảo

Pablo Dyego có hai đặc điểm rất rõ ràng hiện diện trong trò chơi của anh ấy: thể lực và tốc độ. Khi được hỏi về những tài liệu tham khảo và nguồn cảm hứng chính mà anh ấy có trong bóng đá, cựuống khói đã không ngần ngại và đề cập đến một số ngôi sao trong quá khứ, chẳng hạn như hiện tượng ronaldo Nó là Thierry Henry.

“Tài liệu tham khảo của tôi (trong bóng đá) là những thần tượng người Brazil của chúng tôi. Ronaldo (Fenômeno), Adriano (Imperador), là những cầu thủ có sức mạnh và tốc độ tuyệt vời. Người tôi cũng đã xem và thích rất nhiều là Thierry Henry, khi anh ấy chơi ở Arsenal, sau đó là Barcelona. Anh ấy là một chàng trai mà tôi rất ngưỡng mộ khi còn trẻ.” – Pablo nhận xét.

LOẠI TRỪ!  Cựu Cúm, Pablo Dyego tiết lộ sự ngưỡng mộ với thần tượng Flamengo và giải thích khoảnh khắc Ponte Preta
Sức mạnh và tốc độ là những đặc điểm chính của Pablo Dyego (Icon Sport)

Khoảnh khắc bất thường của Ponte Preta

Với vỏn vẹn 12 điểm giành được (thắng 6, hòa 6, thua 4) sau 12 vòng đấu. cây cầu màu đen cay đắng vị trí thứ 15 của Serie B của Giải vô địch Brazil, hơn khu vực xuống hạng hai bậc. Nhận thức được rằng nhóm cần phải cải thiện, Pablo Dyego chỉ ra rằng cần phải điều chỉnh. Tiền đạo này cũng ăn mừng quãng nghỉ vì FIFA Date, yếu tố mà theo anh sẽ rất quan trọng trong quá trình hồi phục và cải thiện phong độ. con khỉ trong cuộc thi.

“Đây là những chi tiết nhỏ mà chúng tôi cần phải cải thiện. Tôi tin rằng bây giờ, với thời gian đào tạo mà chúng tôi sẽ có, chúng tôi sẽ có thể điều chỉnh những điều chúng tôi còn thiếu và do đó, nếu Chúa muốn, chúng tôi sẽ mang lại kết quả cho người hâm mộ của mình. Chiến đấu ở ngôi đầu bảng là những gì chúng tôi xứng đáng, đó là những gì người hâm mộ xứng đáng. Chúng tôi sẽ chiến đấu để có thể luôn chiến đấu vì điều này.” -, hoàn thành.

MỘT cây cầu màu đen TRONG Pablo Dyego trở lại sân vào ngày 23 tháng 6 (thứ Sáu). Từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), con khỉ phải đối mặt với Atlético-ĐItại Sân vận động Antonio Accioly (Goiânia), trong một trò chơi hợp lệ cho vòng 13 của Serie B.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *