Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượngThể thao

Sau năm vòng Giải vô địch Serie D Brazil, chỉ còn một đội bất bại và 100% thành công trong cuộc thi. Đó là về đường sắt từ Ceara. Ô Sắt đã thắng tất cả các trận đấu của họ cho đến nay và đang dẫn đầu bảng A2 với 15 điểm giành được. Tại buổi ra mắt, ba màu đánh ống khói làm Piauí bằng 2 × 0, ở nhà, đánh bại sợi dây thừng từ Maranhão, trên sân khách, với tỷ số 1 × 0, đã giành chiến thắng TocantinopolisCaucaiacũng với tỷ số 1 × 0, liên tiếp chơi cả hai trận trên sân nhà, và ở vòng cuối cùng, đánh bại đội từ Atlético do Cearátrong trận derby Ceará với tỷ số 2 × 0.

Điểm nổi bật của đường sắt họ đang người ngoài hành tinhvà người ghi bàn Ciel, mỗi người ghi hai bàn. Ô Sắt có bảy bàn thắng và chưa để thủng lưới bàn nào trong Serie D Brasileirãovà đang nổi lên như một trong những ứng cử viên được yêu thích để tranh giành suất tham dự Série C vào năm 2024. Được đào tạo bởi những người có kinh nghiệm Paulinho Kobayashimột cựu tiền đạo đã có phép thuật xuất sắc cho thánhvào năm 1994, và cũng bởi cây cầu màu đenvào năm 1996, người chỉ huy đã nói riêng về khoảnh khắc tích cực này của đội với Portal bóng đá trong tĩnh mạch.

Paulinho bắt đầu bằng cách nói rằng mặc dù giai đoạn tốt, huấn luyện viên đã nói chuyện rất nhiều với các vận động viên để không bị cuốn theo kết quả và tập trung vào mục tiêu lớn nhất của câu lạc bộ, đó là phân loại cho giai đoạn tiếp theo của giải. Brasileirão Serie D. Vì vẫn còn ở đầu cuộc thi, đội trưởng của đường sắt Anh ấy nói rất nhiều về sự khiêm tốn và hy vọng rằng đội của anh ấy sẽ duy trì sự tập trung, tiếp tục sản xuất và chinh phục những chiến thắng để lần đầu tiên đủ điều kiện tham gia giai đoạn hai, sau đó tìm cách tiếp cận với Serie C.

“Chà, đầu tiên liên quan đến cảm xúc của các tuyển thủ, tôi đã nói với họ rất nhiều rằng chúng tôi vẫn chưa giành được bất cứ thứ gì, chúng tôi có đôi chân của bạn trên mặt đất, khiêm tốn, chủ yếu là vì đây là bắt đầu cuộc thi, chúng tôi vẫn có loại trực tiếp nơi chúng tôi sẽ thực sự quyết định phân loại. Lúc đầu, chúng ta phải tìm kiếm sự phân loại. Vì vậy, bất kể chiến thắng là gì, chúng tôi phải nhận thức được rằng chúng tôi luôn cần phải thi đấu hiệu quả để có thể giành chiến thắng trong các trận đấu. Điều quan trọng là phải có thêm điểm để có lợi thế, bởi ở vòng đấu loại trực tiếp quyết định là trên sân nhà. Vì vậy, tổng số điểm này là quan trọng. Nhưng khiêm tốn và thực tế,” anh nói. Paulinho.

Kỹ thuật viên Ferroviário nói về mối quan hệ với Ciel giàu kinh nghiệm

Người ghi bàn, thủ lĩnh và tấm gương cho những người trẻ nhất. Ciel là hiện thân của đội trưởng trên sân, và đã giúp ích rất nhiều cho công việc được phát triển bởi Paulinho Kobayashi cùng với các vận động viên trẻ hơn, để hướng dẫn họ trên sân hoặc để giữ cho các cầu thủ có động lực trong bối cảnh khó khăn về hậu cần và trình tự các trận đấu mà dòng D in về cuộc thi. Do khoảng cách của một số sân vận động và thời gian giữa trận đấu này với trận đấu khác ngắn ngủi, ngoài việc ghi bàn, tiền đạo này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ đội lại với nhau.

về làm việc với Ciel, Paulinho tiết lộ rằng kẻ tấn công là trụ cột quan trọng trong sự cân bằng của nhóm và anh ta là tấm gương cho những người trẻ hơn. Ở đỉnh cao của tuổi 40, tiền đạo trung tâm này đã chứng minh trên sân rằng phần còn lại của đội cần làm gì để tiếp tục giành chiến thắng và mơ ước lớn trong thế giới bóng đá. Serie D của Brasileirão.

“Về Ciel, có tính chuyên nghiệp rất cao, vì vậy tôi không cần nhiều thứ để có thể khiến anh ấy chơi thứ bóng đá tốt mà anh ấy có, thậm chí vì trong tập luyện anh ấy rất tận tâm, anh ấy là một vận động viên thậm chí còn giúp đỡ đồng đội bằng cách khuyến khích và động viên. Điều này quan trọng chủ yếu vì tính chuyên nghiệp của anh ấy và khiến anh ấy giúp tôi trong việc huấn luyện các cầu thủ, giữ động lực để đến tuổi mà vẫn chơi bóng ở đẳng cấp cao”, HLV này nói.

Paulinho anh ấy cũng nói về khó khăn trong việc duy trì toàn đội qua các trận đấu, và cả quãng đường dài mà đội đường sắt cần phải di chuyển để có thể thi đấu, và hiện tại, sự chuẩn bị của đội tập trung chủ yếu vào phần chiến thuật và kỹ thuật, vì theo lời của chính huấn luyện viên, đội có thể lực tốt và mặc dù khó khăn về hậu cần, nhưng nó đã thể hiện tốt , với sự quyết liệt và cống hiến từ đầu đến cuối các trận đấu.

“Tôi nghĩ lý tưởng là phục hồi nhiều cầu thủ hơn trong phần thể lực. Về mặt thể chất, các cầu thủ đã chuẩn bị sẵn sàng, vì vậy tôi hiểu rằng bây giờ điều quan trọng hơn cả là chiến thuật, chọn vị trí, nghỉ ngơi, phục hồi để chúng tôi giành được càng nhiều điểm càng tốt”, ông nói. kobayashi.

Paulinho Kobayashi lên kế hoạch cho cuộc hẹn tiếp theo với Ferroviário

Ô Sắt trở lại sân vào thứ Tư tuần này (7), lúc 20h (giờ Brasilia), trước Parnahyba, Ở Ceara. Đối với kỹ thuật viên ba màutrận đấu sẽ phức tạp, vì đội Piauí mạnh, gây nhiều áp lực lên bóng và có động lực khi đứng thứ 2 trong bảng đấu, giành được 10 điểm và muốn tiến gần hơn đội từ đường sắt. Paulinho Kobayashi nói rằng anh ấy đã nghiên cứu đối thủ và đội của anh ấy đã chuẩn bị để chơi một trận đấu tuyệt vời khác, tự đặt mình trên sân nhà để giành được một chiến thắng khác trong cuộc thi và tiếp tục vững chắc tiến tới phân loại.

“So với đối thủ của chúng tôi, Parnahyba, đó là một đối thủ khó chơi, một đối thủ gây nhiều áp lực lên bóng, một đối thủ ghi bàn rất tốt, và tôi hiểu rằng chúng tôi sẽ gặp khó khăn, như trong các trận đấu khác, nhưng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là Chúng tôi giữ dấu chân của mình, sự khiêm tốn và khả năng chỉ huy lĩnh vực này của chúng tôi cũng chiếm ưu thế. Chúng tôi sẽ chơi trên sân nhà và chúng tôi phải áp đặt bản thân để có được kết quả”, huấn luyện viên nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *