Tháng Chín 22, 2023
Tiết lộ / Corinth

Một trong những cái tên được người hâm mộ yêu cầu nhiều nhất, giữa một thời điểm tồi tệ trong Cô-rinh-tô, tiền vệ luan, 30 tuổi, cố tìm lại những ngày đẹp nhất trong cuộc đời Mũ sắt. Điều này là do, sau nhiều dự đoán khi anh ấy đến, vào đầu năm 2020, người chơi đã không thực hiện được lợi tức mong đợi cho số tiền đã đầu tư, ngoài ra còn vướng vào một số tranh cãi.

Tuy nhiên, hợp đồng của người chơi có hiệu lực với Côrintô cho đến cuối năm 2023. Với rất ít sự quan tâm đến thị trường chuyển nhượng, sau một thời gian rực rỡ tại Thánh, cho mượn, một sự thay đổi trong chính câu lạc bộ có thể là kết quả rất có thể xảy ra.

Những thay đổi trong thói quen của Luân, người cố gắng trở lại đội hình Corinthians

Cố gắng trở lại được sử dụng bởi đội ngũ chuyên nghiệp, theo báo cáo của cổng thông tin Thể thao UOL, tiền vệ tấn công đang muốn thay đổi thói quen của mình. Như thế này, luan anh ấy đã cắt giảm uống rượu, không còn tiệc tùng nữa và “tập trung vào việc trở lại trở thành một vận động viên.”

Ngoài ra, ngoài sân cỏ, có những nỗ lực để tăng cường mối quan hệ giữa người chơi, người của anh ấy. nhân viên và hướng đi của câu lạc bộ São Paulo. Cùng với đó, vẫn theo UOL, Ô Côrintô sẽ linh hoạt hơn và giải phóng cầu thủ để “đào tạo thực sự”, làm việc với những cầu thủ không liên quan đến các trận đấu trên sân khách của câu lạc bộ.

Những con số của Luân cho Corinthians

Được thuê bởi Bang hội, vào đầu năm 2020, Luân Guilherme đến với trạng thái của ace. Ô người cầm lái giải ngân 5 triệu euro cho ba màu của Pampa. Tuy nhiên, phong độ ở Itaquera lại thấp hơn rất nhiều. Tổng cộng, đã có 78 trận đấu, 9 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo, từ năm 2020 đến 2022.

Trận đấu chuyên nghiệp cuối cùng của anh ấy với màu áo của Côrintô đó là hơn một năm trước, vào ngày 19 tháng 2 năm 2022, trong lễ bốc thăm Côrintô BẰNG Botafogo-SP, bằng 1 x 1, trong chức vô địch Paulista. Cầu thủ này ra sân ngay từ đầu và bị thay ra ở phút 26′ của hiệp 2 khi vào sân của Paulinho.

sau nhà nước luan đã được cho mượn thánh và cũng có màn trình diễn tệ hại, chỉ được sử dụng trong 8 trận, với 1 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo cho Cá. Hơn nữa, luan chơi lần cuối hơn 200 ngày trước cho chuyên nghiệp Alvinegro Praiano, vào tháng 11 năm 2022, chống lại thực vật, cho vòng 37 của Người nước Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *