Tháng Mười 3, 2023
Daniel Ramalho/Vasco

Thứ Hai tới (1), các xứ Basque phải đối mặt với bahiaTRONG San Januario. Đối với trận đấu, hợp lệ cho vòng thứ 3 của giải vô địch BrazilÔ Cruzmaltino có thể có tối đa bốn điều mới lạ. một trong số đó là Mauricio Barbieri. Huấn luyện viên trở lại dẫn dắt đội ở rìa sân sau khi chấp hành án treo giò đối với cây cọ.

Ngoài các kỹ thuật xứ Basque sẽ có sự trở lại của thủ môn hội trường. Người chơi có thể thi đấu trở lại sau khi hoàn thành trận cuối cùng trong số bốn trận bị đình chỉ thi đấu do STJD áp đặt. Nói tóm lại, cung thủ là một trong những vận động viên bị trừng phạt vì nhầm lẫn trong trận đấu. Đảo Retirotrong trận đấu của đội Rio de Janeiro gặp thể thaocho Serie B năm ngoái. Anh ấy đã bỏ lỡ hai cuộc đấu tay đôi trong cúp Brazil (Train và ABC) và hai từ giải vô địch Brazil (Atlético-MG và Palmeiras).

Quân tiếp viện có sẵn cho Barbieri

Được trình bày vào thứ Năm tuần này (27), Mateus Carvalho Nó là carabajal cũng có thể vẽ trong danh sách liên quan của xứ Basque đối mặt với bahia. Bộ đôi đã được đào tạo với đội cruzmaltino và có sẵn cho Mauricio Barbieri. Cả hai đều được thuê gần đây và đã được chính thức hóa cho trận gặp Palmeirasnhưng cuối cùng lại được ủy ban kỹ thuật bảo quản.

Mateus Carvalho đến từ khoản vay từ hàng hải cho đến tháng 4 năm 2024. Ở vị trí tiền vệ, cầu thủ này cũng có thể chơi ở cánh trái hoặc cao hơn một chút ở hàng tiền vệ. Tuy nhiên, sở thích của vận động viên là thực hiện các chức năng của vị trí ban đầu của mình, chẳng hạn như thoát bóng và đánh dấu mạnh.

Đã carabajal là một nửa và giống như Mateuscũng được thuê dưới hình thức cho mượn, nhưng với thánh. Cầu thủ người Argentina sẽ mặc áo số 20 và sẽ góp phần tạo nên đội bóng. Đối với ngành công nghiệp, các xứ Basque đêm vơi Galarza Nó là Marlon Gomes. Câu lạc bộ sẽ công bố danh sách liên quan vào cuối tuần này, và bộ đôi này đang được kỳ vọng sẽ ra mắt cho đồi khổng lồ. Bóng lăn từ 20h (giờ Brasilia) vào thứ Hai (1) và Cruzmaltino tìm kiếm chiến thắng để chạm vào các nhà lãnh đạo vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *