Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượngThể thao

Ô thực vật ghi một trận hòa không bàn thắng trước LDUthi đấu trên sân khách, trên sân Quito, Ecuador, trong trận đấu thuộc lượt thứ 5 của vòng bảng Copa Sudamericana. Với kết quả này, đội Botafogo đã đảm bảo suất tham dự giai đoạn tiếp theo của cuộc thi. Cần nhớ rằng đội nhất mỗi bảng sẽ vào thẳng vòng 16 đội, và đội nhì bảng sẽ đá play-off với đội xếp thứ ba ở vòng bảng. những người giải phóng.

Trận đấu trước LDU thật khó, thực vật phải chịu sức ép dữ dội từ đội Ecuador, đội đã kết thúc trận đấu với 19 lần khuất phục, so với 9 lần của đội đến từ Rio de Janeiro. Đội chủ nhà cầm bóng nhiều hơn, kết thúc trận đấu với tỷ lệ cầm bóng là 63%, so với chỉ 37% của đội chủ nhà. vẻ vang. Mặc dù vậy, đội được đào tạo bởi Luis Castro anh ấy dũng cảm, chạy chỗ, ghi bàn nhiều và có màn trình diễn đầy cảm hứng trước thủ môn lucas perringười đã lấy hoàn toàn mọi thứ, để đảm bảo một điểm rất quan trọng, đáng được phân loại alvinegro.

chống lại đội LDU, lucas perri thực hiện tám pha cứu thua, bốn pha cứu thua trong khu vực. Ngoài ra, bất kỳ và tất cả các tình huống đệ trình của đội Ecuador trước khung thành của thực vật được bảo vệ bởi cung thủ, người mà theo trang web thống kê Sofascore, là một trong những vận động viên có số điểm cao nhất cho đến nay ở vòng thứ 5 của cuộc thi Copa Sudamericana 2023, với số điểm 8,7.

Số Lucas Perri với Botafogo vào năm 2023

Ra mắt ở São Paulo, lucas perri đến thực vật vào năm 2022, dưới sự chỉ đạo của Rogerio Ceni. Dần dần, thủ môn có được khoảng trống trong đội ba màu và thu hút sự chú ý của vẻ vangngười cần sự thay thế cho Gatito Fernández, người đã bị thương và phải nghỉ thi đấu trong một thời gian dài. Perri có nhiệm vụ khó khăn là thay thế một trong những thủ môn xuất sắc nhất trong lịch sử gần đây của đội Rio de Janeiro.

Và cung thủ rất hợp với áo choàng của thực vậtvà trong một thời gian ngắn, đã nhận được sự tin tưởng của kỹ thuật viên Luis Castro, và hiện đang sống trong giai đoạn chói sáng khi bảo vệ khung thành của đội chủ sân Botafogo. Trong 35 trận đã đấu năm 2023, thủ môn chỉ lọt lưới 25 lần, Glorioso là một trong những hàng phòng ngự tốt nhất bóng đá Brazil năm 2023. vẻ vang trở lại sân vào thứ Bảy tuần này (10), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), để đối mặt với Sức mạnhtrên sân nhà, cho vòng 10 của giải vô địch Brazil. Ô Cái lò dẫn đầu cuộc thi với 21 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *