Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng thể thao

Ô thực vật xác nhận chủ nghĩa thiên vị, không chú ý đến Cesar Vallejo Nó là đã đánh bại đội Peru với tỷ số 4 x 0 vào thứ Năm tuần trước (20), tại Nilton Santostrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 2 của vòng bảng của Copa Sudamericana. Sau tiếng còi mãn cuộc, trong cuộc họp báo, HLV Luis Castro ca ngợi thành tích của vẻ vang và xếp hạng hiệu suất là tốt nhất của đội alvinegra mùa này.

“Trận gặp São Paulo thì khác, hiệu quả hơn trong khâu phòng ngự, đội đã thể hiện sự an toàn. Trong những trận gần đây, đội đã ghi được 13 bàn thắng, đó là một con số rất lớn. Và với ba bàn thua, một đội cũng có sự nhất quán. Các cầu thủ của tôi đã làm rất tốt, họ rất nghiêm túc và đàng hoàng. Chúng tôi đã 9 lần chọc thủng lưới đối phương trong hiệp một và 13 lần trong hiệp hai, vì vậy tôi nghĩ rằng đúng vậy, đó là màn trình diễn hay nhất của mùa giải, trong một giải đấu mà chúng tôi thực sự thích chơi.” – Luis Castro nói.

Luís Castro cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ

Gần 20.000 người tham dự Nilton Santos và chứng kiến ​​chiến thắng biểu cảm alvinegra qua Cesar Vallejo. Mà nói, Luis Castro phát biểu chúc mừng sự tham dự và ủng hộ của đông đảo thực vật trong suốt 90 phút.

“Tôi cũng chúc mừng người hâm mộ vì cách họ một lần nữa ủng hộ chúng tôi từ đầu đến cuối, tôi thực sự đánh giá cao cách họ đã tận tâm và ủng hộ chúng tôi, ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất mà đội trải qua trong suốt trận đấu.”

Tình hình ở Botafogo ở Sul-Americana và những thách thức sắp tới

Với chiến thắng trước người Peru, thực vật đạt bốn điểm trong Nhóm D từ Copa Sudamericana. Glorioso đứng ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng, chỉ sau LDUđã có sáu điểm và thành công 100% cho đến nay. Magallanesvới một, và Cesar Vallejozeroed, hoàn thành việc phân loại.

Thử thách tiếp theo của alvinegro trong mùa giải sẽ chống lại bahia. Vào thứ Hai (24), bắt đầu lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia), các đội sẽ gặp nhau trong Đấu trường Fonte Novatrong một trò chơi hợp lệ cho vòng 2 của giải vô địch Brazil. Điều đáng nhớ là trong lần ra mắt cuộc thi chạy tính điểm toàn quốc, thực vật giành được Sao Paulobằng 2 x 1, trong Nilton Santos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *