Tháng Hai 27, 2024
Vitor Silva/Botafogo

Ô thực vật chấm dứt chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp bằng trận hòa không bàn thắng trước LDUtại Nilton Santos, vào đêm thứ năm tuần trước (04). Sau khi kết thúc trận đấu, có hiệu lực cho vòng 3 của Một nhóm từ Copa SudamericanaHuấn luyện viên Luis Castro chỉ trích kịch liệt lối chơi phản công của đội tuyển Ecuador và cách làm việc của trọng tài trong tình huống này.

“Về vấn đề antigame do đối thủ đề xuất trong trận đấu, tôi có quan điểm rất rõ ràng về nó. Trọng tài điều khiển trận đấu phải có hai mối quan tâm mang tính quyết định: kiểm soát để có sự công bằng từ đầu đến cuối của trận đấu và không cho phép phản đối. Do đó, bất kỳ trọng tài nào không đáp ứng được hai tiền đề này, tôi sẽ không bao giờ đồng ý. Tôi nghĩ rằng hôm nay đối thủ rõ ràng đã chọn chiến thuật phạm lỗi nhiều gấp ba lần chúng tôi (…) khi trận đấu bị dừng trong thời gian dài, đó rõ ràng là một chiến thuật để làm phiền chúng tôi và để thời gian trôi qua mà không có trận đấu nào.”

Mặc dù thất vọng với kết quả, Luis Castro duy trì sự tự tin với sự phân loại của thực vật vào vòng loại trực tiếp châu lục và thực hiện lời hứa với đám đông alvinegra. Theo người Bồ Đào Nha, chủng tộc và ý chí sẽ không thiếu, và vẻ vang sẽ dốc toàn lực để đạt được mục đích.

“Đó là một giải đấu có sáu trận đấu và điều cơ bản là mọi thứ phải mở cho đến khi kết thúc, nếu chúng tôi không thể kết thúc nó trước đó. Sẽ rất khó khăn, vị trí đầu tiên sẽ đạt được và chúng tôi đang quay trở lại giới hạn khả năng của mình. Chúng tôi sẽ chiến đấu để điều này xảy ra cho đến cùng.”

Tình thế của Botafogo ở Nam Mỹ

Với trận hòa trước LDUÔ thực vật đạt năm điểm đã đạt được, vẫn giữ vị trí phó lãnh đạo của Một nhóm và bỏ lỡ cơ hội chiếm ngôi đầu bảng. Đội tuyển Ecuador tiếp tục ở vị trí số 1 với 7 điểm. Đổi lại, các alvinegro sẽ chơi hai trận xa nhà (Cesar Vallejo Nó là LDU) và một trong Nilton Santos (Magallanes).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *