Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượng

Botafogo vs Atlético-MG đo lực tối chủ nhật tuần trước (7), tại Sân vận động Nilton Santostrong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 4 của Chức vô địch người nước Brazil. Ô vẻ vang áp đặt mình ở nhà và, không sợ hãi, đánh con gà trống bằng 2 x 0. người chiến thắng Nó là Matheus Nascimento ghi bàn thắng của trận đấu. Kết quả, ngoài việc giữ cho đội bóng đến từ Rio đứng đầu giải đấu, đã phá vỡ một điều cấm kỵ trong hơn 40 năm.

Đó là bởi vì alvinegro đến từ Rio de Janeiro đã không thắng trong bốn trận tranh chấp đầu tiên của giải đấu kể từ năm 1981. Mùa giải đó, vẻ vang thắng thể thao đường sắt, bằng 4 x 0, Công nhân-MS, bằng 1 x 0, Cô-rinh-tô, bằng 3 x 1, và Brasília, bằng 2 x 0. Mặt khác, trong ván thứ năm của ván đó giải vô địch Brazil, Ô thực vật thua tiếng Bồ Đào Nha bằng 1×0.

Kỳ tích đạt được của Luis Castro gây được tiếng vang trên báo chí Bồ Đào Nha Quả bóngngười cũng đã đề cập rằng alvinegro giành lại vị trí dẫn đầu cuộc thi. Các cũng nhấn mạnh các thói quen của cây cọ, TRONG Abel Ferreira, bằng 5 x 0 trên Goias, điều đó cũng làm cho đội Thuyết Pháp Ý ở vị trí số 1, tính theo điểm, của Brasileirão 2023, với cùng bốn chiến thắng trong bốn trò chơi.

Xem kết quả Botafogo tại giải VĐQG Brazil 2023

  • Botafogo 2 x 1 Sao Paulo
  • Bahia 1 x 2 Botafogo
  • Flamengo 2 x 3 Botafogo
  • Botafogo 2 x 0 Atlético-MG

Những con số của Luís Castro ở Botafogo

HLV người Bồ Đào Nha đã có mặt Al-Duhail, từ Qatar, trước khi lên bờ ở thực vật. Đây là mùa thứ hai của Lusitano dưới sự chỉ huy của vẻ vang. Năm 2022, có 55 trận, thắng 24, hòa 10 và thua 21. Cùng với đó, người Bồ Đào Nha đã chinh phục được tỷ lệ sử dụng là 49,7%. Cũng năm ngoái, CLB dừng bước ở bán kết giải Giải vô địch Carioca, ở vị trí thứ 11 trong giải vô địch Brazil và rơi xuống Mỹ-MG, ở vòng 16 cúp Brazil.
Ngược lại, Luis Castro đã đi trước thực vật trong 26 trận cho đến nay, với 17 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua. Ngoài ra, anh ghi 50 bàn và chỉ để thủng lưới 18 bàn, là một trong những mũi tấn công hay nhất của bóng đá Brazil. Ô Cái lò tranh chấp Copa SudamericanaÔ Brasileirão 2023Các cúp Brazil. không còn Giải vô địch Carioca, Các Ngôi sao lẻ loi chinh phục cúp Riochống lại Audax-RJ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *