Tháng Tư 20, 2024
Flamengo

Cuối tuần qua, giữa không khí ăn mừng chiến thắng của Flamengo 2-0 trên Sức mạnhđám đông đỏ đen đã rất ngạc nhiên với tin tức bất ngờ từ thị trường bóng. Gabigoltiền đạo và thần tượng của câu lạc bộ Gávea, đã khơi dậy sự quan tâm của một câu lạc bộ Nga, họ đã tiến hành khảo sát cầu thủ và đang nghiên cứu để đưa ra lời đề nghị.

đại lý của Gabigol xác nhận tính xác thực của tin tức. Ở Nga, thông tin cho thấy câu lạc bộ là Spartak Mátxcơva và mức lương đề xuất cho tiền đạo này sẽ là 5,5 triệu euro (28,7 triệu R$) mỗi mùa. Tức là, mỗi tháng, gần 2,4 triệu đô la R. Dù bất ngờ nhưng người hâm mộ đỏ đen chế giễu sự quan tâm và coi thường khả năng đội châu Âu lấy thần tượng từ Flamengo.

Người hâm mộ Flamengo chế nhạo sự quan tâm của Nga đối với Gabigol

Bằng một giọng điệu mỉa mai và nhiều khiêu khích, người hâm mộ của Flamengo chế giễu sự quan tâm của câu lạc bộ Nga Gabigol. Chiến tranh và khí hậu lạnh giá của đất nước đã được đề cập trong các tin nhắn chiếm lĩnh mạng xã hội. rubro-negros ca ngợi vai trò của tiền đạo như một thần tượng trong thân yêu nhất và số 10 hạnh phúc thế nào ở Rio de Janeiro.

tại Flamengo kể từ năm 2019, Gabigol có hợp đồng với câu lạc bộ đến tháng 12 năm 2024. Là thần tượng vĩnh cửu và là con cưng của người hâm mộ, tiền đạo này sống như một vị vua ở Rio de Janeiro và được người hâm mộ tung hô. đỏ đen bất cứ nơi nào bạn bước. Do điều này và các yếu tố khác, số 10 có xu hướng từ chối sự quan tâm của Nga và ở lại thân yêu nhất.

Những con số của Gabigol tại Flamengo

Như đã đề cập, lịch sử của Gabigol tại Flamengo bắt đầu từ năm 2019. Kể từ đó, tiền đạo này liên tục phá những kỷ lục và ghi dấu ấn khi khoác áo đỏ đen. Tổng cộng, số 10 đã chơi 245 trận, ghi 150 bàn và kiến ​​tạo 42 lần. Thứ Bảy tuần trước (1), với bàn thắng vào lưới Sức mạnh, Gabriel Barbosa vượt quá Đứa bé và trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 8 trong lịch sử câu lạc bộ Gávea.

Chịu trách nhiệm về mục tiêu các chức danh của những người giải phóng từ năm 2019 và 2022, Gabriel Barbosa đã nâng không ít hơn 11 danh hiệu trong Flamengo. Ngoài 2 cúp châu lục, tiền đạo này đã giúp CLB giành chiến thắng giải vô địch Brazil (2019 và 2020), siêu cúp Brazil (2020 và 2021), Recopa Nam Mỹ (2020), cúp Brazil (2022) và từ Río (2019, 2020 và 2021).

Cuộc hẹn tiếp theo Flamengo sẽ chống lại thể thao-PRvào thứ Tư (5), lúc Maracanãcho trận lượt đi tứ kết cúp Brazil. Để so sánh, Gabigol có thể không có sẵn cho kỹ thuật viên Jorge Sampaoli. trước Sức mạnhsố 10 rời sân phàn nàn về vết đau ở mắt cá chân và đó là lý do anh bị nghi ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *