Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượng thể thao

Đêm thứ Tư tuần trước (ngày 31) thật kỳ diệu và đặc biệt đối với những người hâm mộ Côrintô. Đối với vòng 16 đội lượt về cúp Brazil, Ô người cầm lái đánh bại Atlético-MG với tỷ số 2 x 0, tại Neo Química Arena, nhận quả phạt đền quyết định và rời sân với màn phân định như mơ. Sau trận đấu, kỹ thuật viên vanderlei Lúc-xăm-bua tránh đi sâu vào chi tiết chiến thuật về trận đấu tay đôi, đánh giá cao chiến lược được áp dụng cho trận đối đầu cuối cùng và ăn mừng chiến tích mà đội đã đạt được.

“Tôi sẽ không nói về kế hoạch, bạn phải phân tích nó. Tôi là một kỹ thuật viên, người không mạo hiểm sẽ không giành chiến thắng. Bạn phân tích những người phải phân tích những gì đã xảy ra. Ý chí là nghĩa vụ của những người nhập môn. Trong hiệp hai gặp Fluminense, chúng tôi đã thực hiện nhiều pha đánh biên hơn, cướp bóng khiến đối phương không có vũ khí. Chúng tôi tiến hành cuộc hẹn. Chúng tôi đã khiến Atlético-MG thực hiện quả phát bóng lên. Tất cả những gì phải làm, chúng tôi đã làm cho một trận đấu quyết định. Chúng tôi phải hủy bỏ và chơi như Corinthians. Corinthians không bao giờ chết trong bất kỳ tình huống nào.”

Đối với trận đấu quyết định chống lại Atlético-MG, Lúc-xăm-bua đã chọn thay đổi kế hoạch của đội và leo lên Côrintô với ba hậu vệ. Khi được hỏi về sự can đảm để thay đổi lối chơi và thiết kế của đội trên sân, người chỉ huy đã không ngần ngại và khen ngợi quỹ đạo và kinh nghiệm của chính mình trong bóng đá.

“Tôi không muốn tạo ra sự so sánh, công việc của tôi là làm điều đó. Tôi đã giành được rất nhiều danh hiệu khi làm những gì phải làm. Mọi người chỉ có thể nhìn thấy những điều tồi tệ, tôi tiếp tục làm những điều mà tôi vẫn luôn làm, tôi đã tiến xa đến mức này trong sự nghiệp của mình với tuổi thọ và những danh hiệu đã giành được. Nếu hôm nay tôi không làm điều gì khác biệt, tôi sẽ không đủ tiêu chuẩn. Tôi không mơ về điều đó, đó là phân tích đối thủ và tôi đã tập luyện ngày hôm qua.”

Những cam kết tiếp theo của Corinthians

Được thúc đẩy bởi sự phân loại đẫm mồ hôi và lịch sử đối với tứ kết của cúp BrazilÔ Côrintô xoay chìa khóa và tập trung sự chú ý vào Chức vô địch người nước Brazil. Thứ Bảy tuần này (03), các người cầm lái phải đối mặt với Mỹ-MGtừ 6:30 tối (giờ Brasilia), lúc Đấu Trường Độc Lập, trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 9 của cuộc thi tính điểm liên tiếp. Sau đó, alvinegro sẽ có chuỗi đối thủ phía trước như sau: Độc lập del Valle, cuiabá, thánh Nó là thể thao-PR.

diễn biến trận đấu của Corinthians

  • Mỹ-MG x Corinthians – 03/06
  • Independiente del Valle vs Corinthians – 07/06
  • Corinthians x Cuiabá – 06/10
  • Santos vs Cuiabá – 21/06
  • Athletico-PR vs Corinthians – 24/06

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *