Tháng Chín 25, 2023
Rodrigo Coca/Người Corinth

người mới đến CôrintôHuấn luyện viên Luxemburgo Vanderlei bây giờ có lý do để ăn mừng. Mặc dù ra mắt với trận thua Independiente del Valle, trên sân nhà, cho Libertadores, tân huấn luyện viên đã nhận được tin vui từ bộ phận y tế của câu lạc bộ. Luxa thực tế có toàn bộ dàn diễn viên người cầm lái có sẵn cho các cuộc hẹn tiếp theo của đội. Các trường hợp ngoại lệ là Renato Augusto Nó là muỗi Gustavo.

Bộ phận y tế của Corinthians đã nỗ lực trong những ngày gần đây và thực tế đã loại bỏ các vận động viên bị thương. Tiền đạo Gustavo Mosquito sẽ trở lại thi đấu trong hiệp hai. Thần tượng của người hâm mộ và là một phần quan trọng của đội, Renato Augusto đang sống những giây phút hồi phục cuối cùng sau ca nội soi khớp gối phải. Đến lượt hậu vệ Caetano là người gần đây nhất trở lại với trái bóng sau chấn thương đùi sau.

Renato Augusto

Cho đến nay, các Côrintô chưa hẹn ngày trở lại Renato Augusto. Tuy nhiên, bộ phận y tế đang cố gắng để anh sẵn sàng cho những quyết định mà đội sẽ phải đối mặt ở vòng 16 đội. cúp Brazil và trong các trận đấu cuối cùng của vòng bảng những người giải phóng.

“Đầu tiên là giai đoạn lâm sàng, kiểm soát cơn đau, phù nề và giảm cân. Sau đó là giai đoạn chức năng, trong đó anh ấy bắt đầu làm việc tại phòng tập thể dục, trong một môi trường được kiểm soát. Sau đó, anh ấy tiến tới lĩnh vực này, hộp cát, một giai đoạn đã suy nghĩ về hiệu suất cùng với chức năng. Đó là nơi anh ấy đang ở. Sau đó là giai đoạn chuyển tiếp với trái bóng, cho đến khi anh ấy bắt đầu tham gia các hoạt động cùng nhóm để cuối cùng có toàn quyền tự do trở lại thi đấu” -, Bruno Mazziotti, điều phối viên khu vực sức khỏe và phong độ tại Corinthians cho biết.

Luxembourg chuẩn bị cho đội đối đầu với Fortaleza

Với thực tế toàn bộ đội có sẵn, Luxemburgo Vanderlei giải quyết các chi tiết cuối cùng và chuẩn bị Côrintô đối mặt với Sức mạnhcho vòng 4 của giải vô địch Brazil. Bóng lăn vào thứ Hai tuần này (8), từ 8 giờ tối (giờ Brasilia), ngày Đấu trường Neo Quimica. Với ba điểm giành được, người cầm lái ngậm ngùi xếp thứ 17 trong cuộc cạnh tranh điểm liên tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *