Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng

Kể từ khi Fernando Lázaro rời chỉ huy kỹ thuật của Corinthians, vào ngày 20 tháng 4Ô người cầm lái sống một vở opera xà phòng tuyệt vời. Đầu tiên, Cu ca tiếp quản đội và rời đi vài ngày sau đó sau áp lực về tiền án hiếp dâm năm 1989 của anh ta ở Thụy Sĩ. Cuối cùng, sau khi suy đoán một vài cái tên, siêu vô địch vandelei Lúc-xăm-bua sẽ là huấn luyện viên của câu lạc bộ, theo TRÒ CHƠI.

Trước sang trọngÔ”Kế hoạch A” của Côrintô đó là Tít, người đã từ chối và nói rằng anh ấy muốn làm việc ở bóng đá châu Âu vào năm đó. Sau đó, Người anh em menezescủa Quốc tếNó là juan Pablo Vojvodacủa Sức mạnhđã được tư vấn, nhưng vì họ đã có hợp đồng nên các cuộc trò chuyện không tiến triển. roger Cây rìutrướccây cọ Nó là bang hộiđã gần đóng cửa, nhưng sự tiếp đón của đám đông khiến huấn luyện viên không thể liên lạc được.

Họ vẫn thảo luận về tên nước ngoàiBẰNG George Chúa Giêsucủa Fenerbahçetừ Türkiye, và Leonardo Vườncủa Al A Lýtừ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, nhưng người có được sức mạnh là Lúc-xăm-bua. Do đó, các bóng đá trong tĩnh mạch tập hợp việc sử dụng kỹ thuật viên trong ba tác phẩm cuối cùng của mình.

ĐỌC THÊM:

  • Xem các đoạn của Vanderlei Luxemburgo tại Corinthians
  • Tất cả danh hiệu của Vanderlei Luxemburgo tại Corinthians
  • Hãy nhớ ba tác phẩm cuối cùng của Luxembourg

Làm thế nào là việc sử dụng của Luxembourg trong các tác phẩm cuối cùng?

Lúc-xăm-bua đã không huấn luyện một đội kể từ cuối năm 2021, khi mùa giải kết thúc Loạt b cho du thuyền. Trước đây đã trải qua xứ Basque vào cuối chiến dịch Brasileirão 2020ở đâu Cruzmaltino đã bị hạ cấp. cuối cùng cây cọvào năm 2020, khi anh ấy giành được danh hiệu cuối cùng của mình: giải paulistan của năm 2020, vượt lên trên đối thủ Cô-rinh-tô.

Trong tổng số ba tác phẩm, có 72 trận đấu, trong đó sang trọng thắng 28, hòa 30 và thua 15 lần, tỷ lệ thành công 52,77%.

Được ngăn cách bởi các đội, việc sử dụng tốt nhất là trong xanh tươinơi nó đạt tỷ lệ 60% với chiến thắng ở 17 trong số 37 trận, bên cạnh 15 trận hòa và chỉ 4 trận thua.

Mặt khác, trong đồi khổng lồ trong số 36 điểm tranh chấp, nó chỉ chinh phục được 11 điểm, lợi nhuận 30%.

tại du thuyềntiếp quản vào một thời điểm nhạy cảm, tránh xuống hạng dòng C và tích lũy 50% tỷ lệ thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *