Tháng Mười 3, 2023
Rodrigo Coca/Người Corinth

Luxemburgo Vanderlei ra mắt với thất bại trong lệnh của Côrintô. Vào đêm thứ ba tuần trước (02), Ô người cầm lái thua trên sân nhà với tỷ số 2 x 1 trước Independiente del Valle, trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 3 của Nhóm E từ cúp giải phóng. Với kết quả âm tính, sang trọng trở thành huấn luyện viên thứ năm liên tiếp ra mắt câu lạc bộ với thất bại alvinegro.

Được công bố vào thứ Hai tuần trước (01), Lúc-xăm-bua đến Côrintô thay thế Cu cacũng đã ra mắt với thất bại trong người cầm lái. nhà vô địch của những người giải phóng cho Atlético-MG thua Goiasvới tỷ số 3 x 1, trong trận đấu đầu tiên của anh ấy trước đội Parque São Jorge.

Sylvinho, Vítor Pereira và Fernando Lázaro

Trước Lúc-xăm-bua Nó là Cu caba kỹ thuật viên khác đã ra mắt với kết quả tiêu cực trong Côrintô. Sylvinhoai đã tiếp quản người cầm lái vào tháng 5 năm 2021, bị đánh bại bởi Atlético-ĐIbằng 1 x 0, trong Đấu trường Neo Quimicatại giải vô địch Brazil. Sau cựu cầu thủ của câu lạc bộ, đã đến lúc Victor Pereira lặp lại liều. Tháng 3/2022, cầu thủ người Bồ Đào Nha ra mắt trong thất bại trước đối thủ Sao Paulotại Morumbicho paulistan.

Về sau, Fernando Lazaro được bổ nhiệm để chỉ đạo các Côrintô vào đầu năm 2023 và giữ nguyên dấu âm. Trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 1 của giải vô địch PaulistaÔ alvinegro thua Bò đỏ Bragantinobằng 1 x 0, trong Nabi Abi Chedid (Bragança Paulista).

Vagner Mancini – lần cuối cùng ra mắt với chiến thắng

Kỹ thuật viên cuối cùng ra mắt với chiến thắng khi chỉ huy Côrintô anh ấy đã Vagner Mancinikhông phải hôm nay Mỹ-MG. Ông giả định người cầm lái vào tháng 10 năm 2020 và bắt đầu sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ bằng chân phải, giành chức vô địch thể thao-PRở Curitiba, bởi 1 x 0, bởi Brasileirão của năm đó.

Xem những màn ra mắt kỹ thuật mới nhất tại Corinthians

  • Luxembourg – Corinthians 1 x 2 Independiente del Valle
  • Cuca – Goiás 3 x 1 Corinthians
  • Fernando Lázaro – Red Bull Bragantino 1 x 0 Corinthians
  • Vitor Pereira – Sao Paulo 1 x 0 Corinthians
  • Sylvinho – Corinthians 0 x 1 Atlético-GO
  • Vagner Mancini – Athletico-PR 0 x 1 Corinthians

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *