Tháng Mười 3, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / Quốc tế

Mới năm ngoái, vào ngày 13 tháng 12, Chôn cất công bố việc ký hợp đồng với hậu vệ phải Mario Fernandes. Cầu thủ 32 tuổi đến theo bản hợp đồng cho mượn đến hết năm 2023, khi mối ràng buộc của anh với cska, từ Nga, đã kết thúc. Tuy nhiên, vào tối thứ Năm tuần trước (20), vận động viên này đã yêu cầu chấm dứt hợp đồng với Colorado. Thông tin được thông báo trên trang web chính thức của câu lạc bộ, trong một ghi chú chính thức.

“Câu lạc bộ thể thao Internacional thông báo rằng vận động viên Mário Fernandes đã yêu cầu chấm dứt hợp đồng vì lý do cá nhân. Anh ấy rời câu lạc bộ ngay lập tức và Inter sẽ được đền bù xứng đáng, theo thỏa thuận giữa các bên. Vận động viên đến vào đầu mùa giải mà không có chi phí chuyển nhượng.”

Lý do ra đi của Mário Fernandes

Do đó, động cơ của cầu thủ trong việc yêu cầu vi phạm hợp đồng đã tạo ra một số nghi ngờ, xét về việc Beira-Rio chỉ mới thi đấu được 5 trận. Theo nhà báo Jeremiah WernekTRONG GauchaZHthích nghi với Brazil và bóng đá Brazil là yếu tố quyết định đối với quyết định của Mário Fernandes.

Theo điều tra của phóng viên từ Rio Grande do Sul, hậu vệ phải này đã nói với các giám đốc của Quốc tế người đã rất ngạc nhiên trước những tiếng la ó từ đám đông tại hòa với Juventude, với tỷ số 2 x 2. Trận đấu được đề cập là trận đầu tiên của mùa giải và ngoài những phản đối chống lại đội, còn có những tiếng la ó đối với chính cầu thủ đó.

Hơn nữa, thông tin từ Giê-rê-mi nhận ra rằng cầu thủ không nên đến một câu lạc bộ khác, có “cơ hội tốt để dừng lại” với bóng đá chuyên nghiệp.

Số của Mário Fernandes trong Chôn cất

Trong các điều khoản hợp đồng, thỏa thuận được thực hiện bởi Chôn cất với Mario Fernandes được cung cấp cho một điều khoản chấm dứt, không có số tiền phải trả do chấm dứt trái phiếu. Điều đáng nói là mức lương của cầu thủ này đã gần chạm trần của CLB đến từ Rio Grande do Sul, với khoảng 550 nghìn R$/tháng. Như vậy, việc cầu thủ này đến Porto Alegre có giá 2,5 triệu Rian, với hợp đồng 5 tháng, thi đấu 5 trận, không ghi bàn hay kiến ​​tạo khi khoác áo. màu sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *