Tháng Tư 21, 2024
Ảnh: Maga Jr.

Thứ bảy này (8), các du thuyền đối mặt với xứ Basquetrên sân khách, trong một trận đấu thuộc vòng 14 của giải Brasileirão Serie A 2023. Vào cuối giai đoạn đầu tiên, Filipe MachadoTrung vệ 27 tuổi, sút phạt ghi bàn đẹp mắt, chi tiết, bàn thắng đá phạt thứ 2 của cầu thủ khoác áo ĐTVN cáo.

Machado ghi thêm một bàn nữa trong màu áo Cruzeiro

trước một xứ Basque với một số vấn đề và không có huấn luyện viên, du thuyền ghi một bàn thắng từ quả phạt trực tiếp khác trong mùa giải, đó là bàn thắng thứ 2 vào năm 2023. Filipe Machado ghi một bàn thắng đẹp mắt ở cuối hiệp 1, mở tỷ số cho đội khách.

Sau một thời gian cho mượn, vào năm 2022, cầu thủ này đã đến vĩnh viễn tại du thuyền. tại Brasileirão 2020khi mà cáo đã tranh chấp Serie B, Filipe Machado ghi bàn thắng đầu tiên, là một quả đá phạt rất giống với quả đá phạt được thực hiện vào lưới xứ Basque. Trên mạng xã hội, người hâm mộ ăn mừng pha sút phạt đẹp mắt của tiền vệ 27 tuổi.

Đến vòng 12 Serie BChống lại cây cầu màu đen, cầu thủ này thực hiện quả đá phạt thành công. Sau ba năm, ở cùng một khu vực của lĩnh vực này, nhưng trong giới thượng lưu của bóng đá Brazil, Filipe Machado ghi bàn một lần nữa với một quả đá phạt.

với áo sơ mi du thuyền, Filipe Machado có 119 trận, với sáu bàn thắng và 14 đường kiến ​​tạo. Ở mùa giải 2023, đây là bàn thắng thứ 2 từ chấm đá phạt của du thuyền. Bruno Rodriguesmột trong những vận động viên chính của mùa giải hiện tại, ghi một bàn vào lưới Đảng Dân chủ Bảy Đầmcho Giải vô địch Mineiro. Khi đó, trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Ô du thuyền trải qua một mùa giải đầy thăng trầm, nhưng đã tạo được chút ổn định ở những vòng cuối cùng của giải Brasileirão Serie A 2023. Cho đến nay, câu lạc bộ đang đứng ở vị trí thứ 8 với 21 điểm giành được. Về sự trở lại của tinh hoa bóng đá quốc gia, cáo có sáu trận thắng, ba trận hòa và năm trận thua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *