Tháng Chín 22, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ/Gustavo Oliveira/Athletico-PR

Ô thể thao-PR đã đến thăm Atlético Mineiro Thứ Bảy tuần trước (29), cho vòng 3 của Giải vô địch Serie A Brazil. Ở Minas Gerais, tại Estádio Independência, bão chịu một thất bại cho con gà trống, với tỷ số 2 x 1, khi biết trận thua thứ hai liên tiếp tại giải vô địch quốc gia, bên cạnh việc mất đi một vận động viên quan trọng. con điênhậu vệ phải, tranh chấp bóng và cuối cùng là va chạm mạnh với thủ môn người lớn, dẫn đến gãy xương mặt.

Theo bộ phận y tế của câu lạc bộ từ Paraná, bên bị chấn thương “gãy xương nhỏ trên mặt, ở vùng giữa mắt và mũi” và không nên chơi với Tự do cho những người giải phóng, vào Thứ Năm (04). Bên trong sân, cầu thủ này đã được cấp cứu và được các bác sĩ chăm sóc ban đầu, hiện vận động viên này sẽ tiếp tục điều trị hồi phục.

Lúc đầu, con điên sẽ chỉ tham ô trong trò chơi những người giải phóngtrong tuần, người chơi sẽ được đánh giá lại và ủy ban cùng với các bác sĩ sẽ xác định xem vận động viên có trở lại sân đấu trong cam kết tiếp theo chống lại Flamengovào Chủ nhật (7), cho vòng 4 của Brasileirão. Cùng với đó, đội không đi cùng nhóm đến Paraguay và ở lại CT để theo dõi điều trị, cùng với những cầu thủ khác sẽ không đi du lịch. Không có trọng lực và biến chứng, con điên phải quay lại bằng Brasileirãotuy nhiên, điều này sẽ vẫn được xác định sau khi trở lại cuộc đối đầu với đội tuyển Paraguay, cho giai đoạn thứ 3 của giải đấu cấp châu lục.

Hơn nữa, các Điền kinh Paranaense chiếm vị trí thứ 15, lúc này với 3 điểm, đội bóng đến từ Paraná chỉ thắng trận ra quân và chịu thất bại thứ hai liên tiếp. Tuy nhiên, bây giờ các bão chuyển sự chú ý sang cạnh tranh xuyên lục địa. Phái đoàn đi vào Thứ Ba (2), khi nó bắt đầu tập trung và chuẩn bị cho trận đấu vào Thứ Năm (4), chống lại Tự do. hiện tại Khỏe mạnh đứng thứ 2 bảng G với 4 điểm, hòa và thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *