Tháng Mười 3, 2023
Tiết Lộ / FNV

Thứ Ba tuần này (2), các đội của Magallanes đấu với Cesar Vallejo chạm trán nhau trong trận đấu thuộc lượt thứ 3 của vòng bảng Copa Sudamericana 2023. Như vậy, cuộc đối đầu diễn ra trên sân cỏ Estadio El Teniente; ở Rancagua, Chile. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia). Magallanes vs Cesar Vallejo bạn có thể theo dõi trực tiếp trên tối quan trọng +.

Magallanes vs Cesar Vallejo trực tiếp và trực tuyến

  • Giai đoạn / Giải đấu: Trực tiếp Magallanes vs Cesar Vallejo – Vòng 3 – Vòng Bảng – Copa Sudamericana 2023
  • Ngày: ngày 2 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 21:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động El Teniente, Rancagua (Chile)
  • truyền trực tuyến: tối quan trọng +

Thông tin trực tiếp Magallanes vs Cesar Vallejo mới nhất

Ô Magallanes sống nhanh ba trận không thắng. Sau khi đánh bại Ferroviario Comercial 6-0 ở Copa do Chile, carabalero thua ba trận liên tiếp trong mùa giải này.

Vì vậy, anh ấy đã đến thăm Everton de Vina để tham dự Giải vô địch Chile và thua với tỷ số 2 x 0. Trong trận tiếp theo, anh ấy đến thăm LDU ở Quito và thua trận thứ hai liên tiếp, bên cạnh trận thứ hai cho những người giải phóng. Quay trở lại chương trình nghị sự trong nước, một thất bại khác. Lần này, đao phủ là Copiapo, người đã thắng cuộc Magallanes 2-0 trong thành trì của chính họ.

Tức là tình trạng của Magallanes nó là tinh tế vào thời điểm này trong mùa giải. Với những kết quả tiêu cực, đội Chile mất vị trí trong giải quốc gia; và hiện đang đứng cuối Giải vô địch Chile, với 8 điểm sau 11 trận đã đấu.

Ngoài ra, đội đứng thứ ba trong bảng A của Copa Sudamericanavới chỉ một điểm được ghi thêm: trận hòa 2 x 2 với Botafogo ở vòng mở màn của giải đấu.

Ô Magallanes đã có trận đấu cuối cùng với Huachipato, cho Giải vô địch Chile, bị hoãn lại. Do vấn đề thời tiết nên các đội đã không ra sân vào thứ Sáu (28) tuần trước.

Cuối cùng, kỹ thuật viên Nicolas Nunez đến cho cuộc đối đầu này của Copa Sudamericana với toàn bộ đội có sẵn, không có bất kỳ tham ô nào trong đội của Magallanes.

Mặt khác, các Cesar Vallejo là một trong những bất ngờ thú vị trong mùa bóng năm nay ở Peru. Cách này, Nhà thơ Los họ vẫn còn chật vật trong cuộc tranh chấp chức vô địch Peru; nơi anh ấy đã bất bại trong ba hiệp đấu trong cuộc thi.

Với điều này, đội hiện đang chiếm vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng; với 19 điểm có được sau 11 trận ra sân. Nó đứng sau Universitario, Alianza Lima, Cusco và Carlos Manucci, những câu lạc bộ truyền thống của bóng đá Peru.

Tuy nhiên, về Copa SudamericanaÔ Cesar Vallejo không phải là đối thủ của những gã khổng lồ Brazil và Ecuador. Kết quả là câu lạc bộ đã thua cả hai trận đã chơi: trên sân nhà, họ thắng LDU Quito với tỷ số 2 x 1. Ở Rio de Janeiro, họ thua Botafogo với tỷ số 4 x 0.

Cuối cùng, đội dẫn đầu bởi Loco Abreu đến với sự chuẩn bị và toàn lực cho cuộc đối đầu này; cho rằng không có báo cáo tham ô giữa các thành viên diễn viên.

Đội hình dự kiến ​​trực tiếp Magallanes vs Cesar Vallejo

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Magallanes: Rodriguez; Vasquez, Vilches, Piñero và Felipe Espinoza; Kênh truyền hình; Aranguiz và Villanueva; Zapata, Flores và Jones. Kỹ thuật viên: Nicolas Nunez

Tham ô Magellan: không hiểu biết.

Đội hình xuất phát khả dĩ của Cesar Vallejo: Độ; Cabello, Ascues, Garcés và Quiñones; Ángel Rodriguez và Ysique; Facundo Rodriguez, Velez và Olaya; và Mena. Kỹ thuật viên: Loco Abreu

Cesar Vallejo biển thủ: không hiểu biết.

Trực tiếp trận đấu Magallanes vs Cesar Vallejo lúc mấy giờ?

Trực tiếp trận đấu giữa Magallanes và Cesar Vallejo dự kiến ​​diễn ra vào Thứ Ba (2) tuần này lúc 21:00 (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa Magallanes vs Cesar Vallejo sẽ trực tiếp ở đâu?

Trận đấu trực tiếp giữa các đội Magallanes x Cesar Vallejo sẽ diễn ra trên cỏ của Estadio El Teniente, ở Rancagua, Chile.

Đội hình xuất phát khả dĩ của Cesar Vallejo: Độ; Cabello, Ascues, Garcés và Quiñones; Ángel Rodriguez và Ysique; Facundo Rodriguez, Velez và Olaya; và Mena. Kỹ thuật viên: Loco Abreu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *