Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượng

Vào đêm thứ Tư (19), Flamengo đã đánh bại Ñublense của Chile với tỷ số 2 x 0 ở vòng 2 Copa Libertadores. Trò chơi đánh dấu sự ra mắt của Jorge Sampaoli trong chỉ huy kỹ thuật của đội đến từ Rio de Janeiro.

Chiến thắng đảm bảo cho huấn luyện viên người Argentina một kỳ tích chưa từng có trong sự nghiệp: ông chưa bao giờ vô địch cúp giải phóng. Trò chơi đầu tiên của sampaoli mỗi những người giải phóng đó là vào năm 2007, ngay cả khi tôi chỉ huy thể thao Cristal, từ Peru. Nhân cơ hội, nó đã bị đánh bại 5 x 0 trước Mỹtừ Mexico.

Ba năm sau, vào Emelectừ Ecuador, người Argentina đã ra mắt với trận hòa 0-0 trước Những chàng trai già của Newell, từ Achentina. Cho Đại học Chi-lêmột nhóm nơi anh ấy đã làm một trong những công việc tốt nhất của mình, đã mở những người giải phóng năm 2012 so với Atlético Nacional và thua 2-0.

ĐỌC THÊM:

  • Cựu số 10 của Tuyển chọn nói về Sampaoli ở Flamengo và dự tính ‘táo bạo’ cho công việc HLV
  • HLV Flamengo ghim HLV người Bồ Đào Nha Jorge Jesus
  • Flamengo đã gần ký hợp đồng với một tiền đạo của đội tuyển quốc gia Uruguay; Thủ tục thanh toán

Những lần ra mắt khác của Sampaoli

Trong buổi ra mắt của Giải vô địch Brazil, sự hồi tưởng của người Argentina là tuyệt vời. vẫn còn bởi thánhnăm 2019, sampaoli mở đầu cuộc thi với chiến thắng 2-1 trước bang hội, ra khỏi nhà. Năm sau, lần này bởi Atlético-MG, lại thắng trên sân khách. Nạn nhân của thời gian là chính mình Flamengo ở giữa Maracanã.

TRONG cúp Brazilhuấn luyện viên không có cơ hội để đào tạo cho con gà trống, vì đội đã bị loại trước khi anh ấy đến. nhưng không trận ra mắt còn hơn cả tích cực: 7 x 1 so với PI cao.

Vào Chủ nhật (23), megão TRONG sampaoli tham quan Quốc tế tại Beira-Rio. Xét về lịch sử ra quân toàn thắng trên sân khách, CĐV Quỷ Đỏ có thể lạc quan. Và thứ Tư tới (26) anh ấy nhận được rau mùi tâyPRtại Maracanã, cho giai đoạn thứ 3 của cúp Braziltìm cách đảo ngược dẫn trước hai bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *