Tháng Mười 3, 2023
Lucas Uebel/Grêmio

Vào đêm thứ Năm tuần trước (27), Grêmio thắng 1-1 trước ABC, tại Arena, và giành một suất vào vòng 16 đội Copa do Brasil. Mặc dù bị phân loại, huấn luyện viên của ba màu, Renato Gaucho kích hoạt màn trình diễn của đội và chọn màn trình diễn trước alvinegro của Giáng sinh là tồi tệ nhất của bất diệt dưới sự chỉ huy của anh ấy trong mùa giải này.

“Hôm nay là màn trình diễn tồi tệ nhất của Grêmio dưới sự chỉ huy của tôi. Tôi đã nói chuyện với họ đủ rồi, chúng tôi chưa làm gì đúng cả. Chúng tôi ghi bàn từ xa, đối thủ lớn lên, tìm thấy bàn thắng. Tôi đã nói trò chơi rất nguy hiểm. Mọi chuyện có thể trở nên dễ dàng nếu chúng tôi nhập cuộc và chơi quyết tâm. Một số cầu thủ ngồi ở tỷ số 2-0 rằng điều đó không thể xảy ra và điều chúng tôi không muốn đã xảy ra. Công của đối thủ và sự thiếu tập trung của chúng ta. Hôm nay mọi thứ đã sai – Renato phàn nàn.

renato không tiếc lời chỉ trích các cầu thủ của mình và tuyên bố rằng không có gì tích cực trong trận đấu. Ngay cả với một nhóm hỗn hợp nhằm mục đích Serie BÔ ABC vượt lên dẫn trước với một bàn thắng Matheus Anjos trong lần đầu tiên. Ở những phút cuối trận, sau thất bại của hàng phòng ngự ba màu, Felipe García đánh xà ngang Gabriel Grande và gần như đưa tranh chấp đến hình phạt. Đối với các bổ sung, galdino gỡ hòa trước sự nhẹ nhõm của đám đông kẻ lập dị. Thắng trận lượt đi với tỉ số 2-0, bất diệt giành được suất vào vòng 16 đội.

“Chúng tôi đã thua trong một trận đấu mà chúng tôi không thể thua theo bất kỳ cách nào, nhất là vì đối thủ không toàn diện, chúng tôi có lợi thế và có thể gỡ hòa ngay trong hiệp 1 nếu nhập cuộc quyết tâm. Chúng tôi đã không tham gia và đối thủ thích trò chơi này. Đó sẽ là một sự xấu hổ rất lớn (việc bị loại).”

Grêmio tập trung vào trận đấu với Cuiabá

Sau khi cứu trợ và phân loại trong cúp BrazilÔ bang hội TRONG Renato Gaucho bây giờ chuyển sự chú ý của bạn sang tranh chấp của giải vô địch Brazil. Chủ nhật tuần này (30), từ 6:30 chiều (giờ Brasilia), ba màu phải đối mặt với cuiabáTại Đấu trường Pantanal, trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 3 của sự kiện. Với 3 điểm giành được cho đến thời điểm hiện tại, câu lạc bộ đến từ Rio Grande do Sul đang đứng ở vị trí thứ 13 trên BXH. Ô vànglần lượt là thứ 15, với một điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *