Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ/FNV

Kiểm tra thông tin về Manaus x Náutico trực tiếp, diễn ra vào Thứ Ba tuần này (2), lúc 9:30 tối (giờ Brasilia), tại Arena da Amazônia, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 1 của Giải vô địch Serie C Brazil 2023.

Manaus vs Náutico trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 02 Tháng Năm, 2023
  • Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Đấu trường Amazon
  • Truyền trực tuyến: DAZN

Thông tin mới nhất từ ​​trực tiếp Manaus vs Náutico

Đối với buổi ra mắt của Giải vô địch Serie C Brazil 2023Ô Manaus thuê franklinđó là trong Camboriu. Cầu thủ này chơi ở cánh phải nên năm 2023 ghi 13 bàn nhưng không tham gia trực tiếp vào các bàn thắng.

Ngược lại, Pedro do Río nhận được đề nghị từ một đội khác, do đó, đã quyết định chấm dứt hợp đồng với Manaus. Ở mùa giải 2023, cầu thủ này đã chơi 8 trận và có 1 pha kiến ​​tạo. Đội đã thuê 11 quân tiếp viện và bán chín vận động viên.

Ô hàng hải có vấn đề cho vòng 1 của cuộc thi quốc gia. gia đình cảm thấy bị chấn thương ở vùng sau của đùi phải, do đó, anh ta không thể tham gia cuộc đối đầu. Hơn nữa, Allison Santos anh ấy bị bong gân mắt cá chân và dự kiến ​​​​sẽ phải nghỉ thi đấu trong tối đa ba tuần.

Sau một thời gian chỉ ba tháng, hàng hải công bố sự ra đi của Paulo Miranda, người đã từ chức vì những vấn đề ngoài sân cỏ. Người bảo vệ có liên quan đến vụ án thao tác kết quả.

Đội hình dự kiến ​​của Manaus x Náutico

Đội hình Manaus: Reynaldo; Lucas Mota, Douglas, Luiz Fernando (Gustavo Fagundes) và Dieyson; Gilson Alves, Charles, Felipe Baiano và Gabriel Correira; Franklin và Michel. Kỹ thuật viên: Higo Magalhães.

Manaus tham ô: Cho đến nay, đội không gặp vấn đề gì khi ra mắt cuộc thi.

đội hình hàng hải: Vagner; Victor Ferraz, Denilson, Odivan và Diego Matos; Jean Mangabeira và Gauto; Kayon, Gabriel Santiago và Villero; Julius. Kỹ thuật viên: Cho Cavalcanti.

Tham ô hàng hải: Jael và Alisson Santos chấn thương. Ngoài ra, Souza còn là một nghi ngờ cho cuộc đối đầu.

Ai là người yêu thích cho trận đấu?

Dù thi đấu xa nhà nhưng hàng hải có thiên vị trong trận đấu.

Trận đấu diễn ra khi nào và ở đâu?

Trận ra mắt của cả hai đội tại Brasileirão Série C 2023 là Thứ Ba tuần này (2), lúc 21:30 (giờ Brasilia), tại Arena da Amazônia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *