Tháng Tư 20, 2024
Tiết Lộ / FNV

Kiểm tra nơi để xem Manaus đấu với Volta Redonda trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ 5 của Giải vô địch Serie C Brazil. Đội ngũ của Manaus nhận được tròn tròn Thứ Bảy tới (3), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại sân vận động Ismael Benigno, Manaus, AM. Sự ra đi có thể đi kèm với sự phục vụ của trả cho mỗi lần xem Bóng đá của chúng tôi.

Manaus vs Volta Redonda trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 3 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Ismael Benigno, Manaus, AM
  • Truyền trực tuyến: bóng đá của chúng tôi

thông tin mới nhất từ Manaus đấu với Volta Redonda sống

Trò chơi cuối cùng của Manaus đó là với thất bại, xa nhà, chống lại Ypirangabằng tỉ số 2 x 0. William Barbio Nó là Eric Samuel đã ghi những bàn thắng quyết định cho đội đến từ Rio Grande do Sul. Ô Manaus đang ở vị trí thứ 15, với sáu điểm, hai trận thắng và ba trận thua, ba bàn thắng ghi được và sáu bàn thua.

Đội ngũ của Manaus đã công bố một chương trình khuyến mãi lớn cho việc bán vé trong trận đấu với tròn tròn. Tất cả người hâm mộ sẽ có quyền trả tiền vào cửa một nửa, với giá trị khoảng R $ 20 và vé có thể được mua tại cửa hàng của câu lạc bộ. Ngoài ra, trẻ em dưới 12 tuổi và những người ủng hộ các kế hoạch Prata, Ouro và Real, nếu thanh toán cho kế hoạch được cập nhật, sẽ được vào cửa miễn phí tại trận đấu.

Trò chơi cuối cùng của tròn trònđó là chiến thắng 3 x 0, trên sân nhà, trước Paysandu. người Ý (2x) và Marquinhos, đã ghi bàn thắng quyết định cho đội bóng đến từ Rio de Janeiro. Như vậy, cho đến nay đội đang đứng ở vị trí thứ 14, với sáu điểm, hai trận thắng và ba trận thua, ghi được chín bàn thắng và sáu lần thủng lưới.

Cho đến khi tới đây, Manaus đấu với Volta Redonda đối mặt với nhau trong ba lần, nơi tròn tròn thắng hai trận và Manaus, một. Thói quen lớn nhất trong trận đấu là hợp lệ cho Giải vô địch Brazil 2021ở đâu tròn tròn thắng trên sân nhà, tỷ số 5 x 0. Tác giả của các bàn thắng là Marcos Vinicius (2x), naninho, Luiz Phao-lô Nó là emerson đàn em.

Đội hình có thể có của Manaus đấu với Volta Redonda

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Manaus: Reynaldo; Lucas Motta, Luís Fernando, Bruno Bispo và João Gharib; Charles, Felipe Baiano và Gabriel Correia; Klenisson, Gustavaviho và Henan. Kỹ thuật viên: Higo Magalhães Batista.

Manaus tham ô: Douglas, bị thương.

Đội hình dự kiến ​​của Volta Redonda: Jean Drosny, Wellington Silva, Marcão, Matheus Santos và Ricardo Sena; Bruno Barra, Robinho và Júlio César; Marquinhos, Douglas Skilo và Italo. Kỹ thuật viên: Rogerio Correa.

Volta Redonda tham ô: Daniel Felipe, Caio Vitor và Gabriel Bahia, chấn thương.

trận đấu giữa mấy giờ Manaus đấu với Volta Redonda?

trận đấu giữa Manaus đấu với Volta Redonda được lên lịch vào Thứ Bảy tới (3), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia)

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Manaus đấu với Volta Redonda sống?

Cuộc đối đầu giữa Manaus đấu với Volta Redonda sống sẽ có mặt tại sân vận động Ismael Benigno, Manaus, AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *