Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng thể thao

đám đông của thực vật sống một đêm kỳ diệu khác của mùa giải. Chủ nhật tuần trước (9), trong một trò chơi hợp lệ cho vòng 14 của giải vô địch BrazilÔ vẻ vang đã không nhận thức được bang hộigiành được ba màu bằng 2 x 0 bên trong đấu trường và mở rộng vị trí đầu bảng. Bây giờ alvinegro chinh phục được 36 điểm, hơn 10 điểm Flamengo và câu lạc bộ đến từ Rio Grande do Sul, lần lượt ở vị trí thứ 2 và thứ 3.

Chiến thắng có một hương vị đặc biệt cho thực vật, ngoài việc tăng lợi thế về điểm so với các đối thủ cạnh tranh, còn chấm dứt một điều cấm kỵ khó chịu. Câu lạc bộ từ Rio đã không giành được bang hội ở Porto Alegre từ năm 2016. Đánh bại Tricolor bất tử ở phía nam chắc chắn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, và alvinegro Nó đã đạt được điều này rất ít lần trong suốt lịch sử.

Nhìn lại lịch sử giữa Grêmio x Botafogo

bang hội Nó là thực vật đã đối mặt với nhau 66 lần, và ba màu hiểu rõ hơn về lịch sử. Gauchos đã thắng 28 trận đấu với 20 trong số vẻ vang. Vẫn còn 18 trận hòa. Khi chúng tôi cắt các que diêm trong đó bất diệt là hiệu trưởng, lợi thế này tăng lên: 16 chiến thắng cho đội từ phía nam và chỉ sáu từ alvinegro.

Như đã đề cập, lần cuối cùng thực vật đã giành được bang hội xa nhà là trong mùa giải 2016. Vào thời điểm đó, trong một trận đấu thuộc vòng 38 của giải giải vô địch Brazil của năm đó, vẻ vangchỉ huy bởi Jair Venturađánh bại Gauchos với tỷ số 1 x 0, với bàn thắng của tiền vệ này Bruno Silva đầu hiệp 1.

Kể từ đó, bang hội Nó là thực vật đo lực 11 lần giữa các trận đấu ở Porto Alegre và Rio de Janeiro. chiến thắng của alvinegro Chủ nhật tuần trước (9) chỉ là trận thứ ba cho câu lạc bộ đến từ Rio trong đợt cắt giảm gần đây nhất này. Ô ba màu bảy lần vô địch và hai đội hòa nhau hai lần.

Các cuộc hẹn tiếp theo của Botafogo

lãnh đạo bị cô lập của BrasileirãoÔ thực vật có một ‘sứ mệnh’ được xác định rõ ràng cho đến cuối mùa giải: duy trì vị trí dẫn đầu và giành chức vô địch Brazil, điều đã không đến kể từ năm 1995. Cho đến nay, chiến dịch gần như hoàn hảo và vẻ vang đã vượt qua bốn đối thủ trực tiếp, ba trên sân khách (Cây cọ, Flamengo Nó là bang hội) và một trong Nilton Santos (ống khói).

bên cạnh BrasileirãoÔ thực vật cũng tranh chấp Copa Sudamericana. Mặc dù thất vọng khi kết thúc giai đoạn 1 ở vị trí thứ hai trong Một nhóm và không đủ điều kiện trực tiếp cho vòng 16, vẻ vang phải ngẩng cao đầu, vì anh ấy chơi ‘phát lại’ vào thứ Tư tuần này (12), chống lại bảo trợtừ Achentina.

Xem lịch thi đấu của Botafogo (tháng 7)

  • Bảo trợ x Botafogo (7/12)
  • Red Bull Bragantino vs Botafogo (15/7)
  • Botafogo vs Patronato (19/7)
  • Santos vs Botafogo (23/7)
  • Botafogo vs Coritiba (30/7)

Các cam kết sắp tới của Grêmio

Với thất bại trước thực vậtÔ bang hội đỗ 26 điểm, bị vượt Flamengo và hiện đứng thứ 3 trong giải vô địch Brazil. Mặc dù khoảng cách xa từ vẻ vangÔ Gaucho ba màu giữ hy vọng sống bằng tiêu đề. lần cuối cùng bất diệt nâng cốc là vào năm 1996.

khác với thực vậtÔ bang hội không tranh chấp bất kỳ giải đấu cấp châu lục nào trong mùa giải. Ngược lại, đội ngũ huấn luyện viên Renato Gaucho vẫn còn sống trong cúp Brazil. Ở trận lượt đi tứ kết vòng loại trực tiếp quốc gia, Gauchos đã hòa 1 x 1 với bahia, ra khỏi nhà. Bây giờ, họ sẽ quyết định vị trí tuyển dụng trong lĩnh vực của họ, trong đấu trường. Để tiến lên, chỉ cần một chiến thắng đơn giản trước người hâm mộ của bạn. Bất kỳ trận hòa nào cũng đưa cuộc đối đầu đến những quả phạt đền.

Xem lịch thi đấu của Grêmio (tháng 7)

  • Grêmio x Bahia (12/7)
  • Grêmio vs Atlético-MG (22/7)
  • Goiás vs Grêmio (31/7)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *