Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng

Vào đêm thứ Tư tuần trước (3), Quốc tếtừ thủ môn keiller, nhận được Quốc gia, từ Uruguay, ở nhà. Trò chơi, hợp lệ cho bảng B của Copa Libertadores de America, đầy cảm xúc, nhưng bàn thắng trong hiệp hai do người Uruguay ghi đã khiến những người ủng hộ đội tuyển thất vọng. Chôn cất. Giá thầu được đề cập được đánh dấu bằng sự thất bại tập thể của việc bảo vệ câu lạc bộ nhân dân, ngay sau khi ghi bàn ấn định chiến thắng. Sau một quả tạt trong vòng cấm, ngay cả hậu vệ cũng không vitão cũng không phải cung thủ Colorado dự đoán tiền đạo Fabian Noguera, người đã ghi bàn thắng, mà không có bất kỳ dấu ấn nào.

Mano Menezes nói về Keiller sau thất bại ở Libertadores

Kết quả là cái tên của thủ môn Internacionak một lần nữa gây ra những phản ứng tiêu cực với người hâm mộ câu lạc bộ cũng như với báo chí ở Rio Grande do Sul. Như vậy, thủ thành 26 tuổi được CLB tiết lộ, là chủ đề của cuộc họp báo sau trận đấu của huấn luyện viên Mano Menezes. Khi được hỏi về việc tham gia John, đã đến vào đầu mùa giải Thánh, đội hình xuất phát và khả năng xoay tua cầu thủ, huấn luyện viên Colorado nhận xét về pha kỹ thuật của cả hai.

“Chúng tôi nghĩ rằng các thủ môn đã rất gần nhau về mặt kỹ thuật. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều này vì chúng tôi hiểu rằng trong ba giải đấu cần có cả hai thủ môn bắt nhịp trận đấu”, ông nói. Người anh em.

thợ đóng tàu đến câu lạc bộ vào năm 2014, cho đội dưới 20 tuổi. Sau ba mùa giải ở đội chuyển tiếp, thủ môn này đã ra mắt đội chính vào năm 2017, khi Chôn cất mùa giải đầu tiên của anh ấy trong Giải vô địch Serie B Brazil. Giữa lượt đi và lượt về của đội dưới 23 tuổi, thợ đóng tàu đã có một mùa giải tuyệt vời với chiếc áo của chapecoense, vào năm 2021, khi anh ấy ở câu lạc bộ Arena Condá cho mượn. Mùa giải trước, khi trở lại câu lạc bộ, anh ấy đã tranh chấp vị trí với Daniel, thủ môn cũng đặt câu hỏi và cuối cùng ai đã được bán cho MLS. Vì vậy, anh ấy chỉ hành động trong 16 cơ hội. Trong mùa giải hiện tại, dưới sự chỉ huy của Mano Menezes, thủ môn 26 tuổi đã chơi 18 trận và để thủng lưới 16 bàn cho đến nay.

Hãy xem bàn thắng của Nacional, người đã kết thúc trận đấu ngày hôm qua cho Libertadores

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *