Tháng Mười 3, 2023
Vitor Silva/Botafogo

Thứ Năm tuần trước (4), trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 3 của Một nhóm từ Copa SudamericanaÔ thực vật đã có trận hòa không bàn thắng với LDUtại Nilton Santos, và giành được chuỗi bảy trận thắng. Sau khi khởi hành, thuyền trưởng của vẻ vang, thống đốc tiết lộ những gì còn thiếu để đội rời sân với chiến thắng và thừa nhận sự mệt mỏi của đội do chuỗi cam kết mạnh mẽ trong mùa giải.

“Trận đấu diễn ra khá khép kín, họ chơi với rất nhiều người ở phía sau, chúng tôi đã gặp khó khăn trong việc đưa bóng vào giữa các tuyến và xoay chuyển tình thế. Tôi nghĩ đó là một chút của cả hai thứ, đó là khó khăn này, một chút thiếu sáng tạo, một chút mệt mỏi từ trận đấu trước, trận đấu khá căng thẳng đối với chúng tôi về mọi mặt, thể chất và tinh thần.” – Marcel nói.

Mặc dù than thở với cà vạt trong Nam MỹÔ thực vật xoay chìa khóa và tập trung sự chú ý vào cuộc hẹn tiếp theo của bạn. Chủ nhật này (7), đội đến từ Rio phải đối mặt Atlético-MGcho vòng 4 của giải vô địch Brazil. Hậu vệ trái thiết kế cuộc đấu tay đôi và thu hút sự chú ý về mức độ khó của cuộc đối đầu với con gà trống.

“Đây sẽ là một trận đấu khó khăn, Atlético-MG có một đội xuất sắc, họ đã thắng trận trước và điều đó giúp họ tự tin hơn một chút. Chúng tôi biết mình phải làm gì, mỗi trận đấu đều khác nhau, chúng tôi muốn giữ ngôi đầu và chúng tôi muốn coi đó là một trận đấu khó khăn khác và cố gắng vượt qua để giành 3 điểm trên sân nhà.”

Botafogo tìm cách duy trì thành tích bất bại tại Brasileirão

Với 9 điểm có được sau 3 vòng đấu, thực vật tìm kiếm chiến thắng Khỏe mạnh để duy trì sự lãnh đạo và thành công 100% trong Brasileirão. Cho đến nay, các vẻ vang vượt qua Sao Paulo, bahia Nó là Flamengo trong cuộc thi chạy tính điểm.

Botafogo đấu với Atlético đối mặt với nhau từ 6:30 tối (giờ Brasilia) Chủ nhật tuần này (7), lúc Sân vận động Nilton Santos. Không giống như cariocas, đội bóng đến từ Minas Gerais chỉ đứng ở vị trí thứ 10 với 4 điểm giành được (một chiến thắng, một trận hòa và một thất bại).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *