Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượng

Marinho ở São Paulo? Vâng, đó là những gì đã được suy đoán trên báo chí quốc gia. Thông tin mới nhất, từ nhà báo Gabriel Sá, từ Chảo non, chỉ ra rằng tiền đạo này có một đề xuất hợp đồng trên bàn cho đến cuối năm 2024 và mức lương hàng tháng là 450.000 đô la R. Tuy nhiên, bất chấp mong muốn trở lại làm việc của cầu thủ thiếu niên dorivalnhân viên muốn có thêm 150.000 đô la R tiền lương.

Sự xuất hiện có thể của Hàng hải tại Sao Paulo gây nghi ngờ trong đám đông ba màu về hiệu suất có thể có của người chơi đã từng là “vua mỹ” vào năm 2020, khi anh ấy là á quân trong những người giải phóng. Ngoài ít phút vào sân, tiền đạo này vừa bị rút thẻ đỏ. Flamengo vì vô kỷ luật. Thông tin được đưa ra trong tuần chỉ ra rằng đã có bất đồng giữa vận động viên và một thành viên trong ban huấn luyện.

Trong kịch bản của những tranh cãi mới này, hãy nhớ lại những bất đồng giữa Hàng hải trong vài năm qua.

Tại Grêmio, Marinho “dâng thân” cho Flamengo và sau này bày tỏ ước mơ bảo vệ màu đỏ-đen của cha mình

Khi anh còn làm việc cho bang hộinăm 2018, Hàng hải lần đầu tiên nói về diễn xuất trong Flamengo, một sự thật đã khiến những người hâm mộ ba màu và các quan chức câu lạc bộ khó chịu. Vào thời điểm đó, khi đang đi nghỉ, trên video với một người bạn, tiền đạo này đã “đề nghị” được ký bởi rubro-negro.

“Lên tiếng đi, các chàng trai! Bạn phải lắc nó để tôi đến đó (không Flamengo). Có thể đi tới bang hội hỏi một khoản vay và tôi sẽ đến ngay,” anh nói đùa. Hàng hải.

Với những hậu quả, vận động viên này đã xin lỗi những người hâm mộ câu lạc bộ đến từ Rio Grande do Sul.

Thời kỳ ở Santos có vấn đề với một huấn luyện viên, buộc chủ tịch và một lần nữa Flamengo vào chương trình nghị sự

Trong năm đầu tiên thi đấu cho đội bóng đến từ bờ biển São Paulo, tiền đạo 33 tuổi đã nói chuyện với kênh truyền hình không bị cản trở về giấc mơ của cha anh ấy khi thấy anh ấy bảo vệ Flamengo.

“Tôi bị ném vào ống khóicho Renato Gaucho. Giấc mơ của cha tôi là thấy tôi mặc áo của Flamengoước mơ của cha tôi… Tôi không biết, có lẽ nếu tôi có thể biến ước mơ của cha mình thành hiện thực, phải không?”, anh tiết lộ.

Vẫn vào năm 2019, cầu thủ này, cho thấy anh ấy đang thực hiện vai trò lãnh đạo tại câu lạc bộ dù chỉ mới được vài tháng, đã công khai buộc tội chủ tịch câu lạc bộ lúc bấy giờ, José Carlos Peres, về việc chậm trả lương và bản quyền hình ảnh của đội Santos.

“Tôi muốn yêu cầu chủ tịch của chúng tôi, vào ngày mai, tức là thứ Hai, hãy tham dự CT của chúng tôi để chúng tôi có thể trò chuyện với ông ấy. Nó điều chỉnh mọi thứ, mọi thứ tốt đẹp để mọi người hạnh phúc hơn, ”anh nói.

Một ngày sau khi thanh toán, Hàng hải đã giải thích quan điểm của mình trên mạng xã hội, nói rằng anh ấy muốn có quan điểm về việc chậm thanh toán và đã nói chuyện với tổng thống khi đó.

với áo sơ mi thánh, Hàng hải đã có những khoảnh khắc tuyệt vời, đặc biệt là trong năm 2020, với huấn luyện viên Cu ca và phó của những người giải phóng, được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất nước Mỹ. Mùa đó, có 24 bàn sau 43 trận.

Trong năm tiếp theo, các đã có một mùa giải khó khăn. Đầu năm 2021, dưới sự chỉ huy của người Argentina ariel holan, tiền đạo ngôi sao có khoảnh khắc bất lịch sự. Khi bị HLV thay ra, anh không chào mà đi về phía phòng thay đồ. Sau đó, anh xin lỗi về thái độ của mình.

Marinho ở São Paulo sẽ đến để tranh một vị trí với Alisson

Ở cuối bên phải của ba màuhành động người ngoài hành tinhngười giữ, và chuột wellington xuất hiện dưới dạng dự trữ, ngoài Lucianđôi khi được sử dụng trong chức năng đó. Hàng hải tại Sao Paulosau đó, có thể đến để tranh giành vị trí với những người chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *