Tháng Chín 29, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / San Lorenzo

Để tìm kiếm quân tiếp viện cho cuộc tranh chấp của mùa giải 2023, Quốc tế nhìn thị trường Nam Mỹ với con mắt tốt. Với một số thiếu sót trong các lĩnh vực phía trước, các Colorado chủ yếu tìm kiếm một chủ tàu có thể thay thế ở độ cao Alan Patrickmột trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu và nhạc trưởng của đội trong năm.

Như vậy, tên của tiền vệ tấn công Agustín Martegani, 23 tuổi, nổi lên như một trong những khả năng kinh doanh ở Beira-Rio. Hiện tại, hậu vệ trẻ người Argentina trong màu áo của san lorenzo. Tuy nhiên, ban lãnh đạo của Internacional đã cố gắng thuê cầu thủ này nhưng không thành công. Ô Colorado đề nghị trị giá 2 triệu đô la cho vận động viên này, được coi là một trong những lời hứa lớn nhất có tác dụng đối với bóng đá Argentina. Tuy nhiên, hướng của san lorenzo đã từ chối lời đề nghị.

Theo báo cáo cổng thông tin tạp chí màuThứ Sáu tuần trước (21), đại diện của người chơi Lombilla Pachinói rằng anh ấy không còn bị truy nã bởi Colorado.

“Họ không nói chuyện với tôi nữa. Tôi thấy ngày càng ít khả năng Agustín đến Inter. Có một số CLB ở châu Âu đang để mắt đến anh. Theo tôi, Inter đã bỏ lỡ một cơ hội lớn”, người đại diện của cầu thủ cho biết.

Ngoài ra, cũng qua tiếp xúc với một trang chuyên thông tin về câu lạc bộ Rio Grande do Sul, giám đốc của san lorenzo, Matías Caruzzocũng tuyên bố rằng câu lạc bộ nhân dân không còn vướng bận vụ đàm phán với cầu thủ 23 tuổi.

Được tiết lộ bởi câu lạc bộ Argentina, Agustín Martegani Anh lên chuyên nghiệp ở mùa giải 2019/2020, nhưng tiền vệ này chỉ được đá chính nhiều hơn ở mùa giải 2021/22. Trong lần đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp, vào năm 2022, rượu martegan ghi ba bàn và cung cấp ba pha kiến ​​​​tạo trong 18 trận đấu mà anh ấy đã thi đấu. Ngay trong năm 2023, tiền vệ này đã chơi tám trận, không phản lưới nhà và có một pha kiến ​​​​tạo.

Boca Juniors, Independiente-ARG Nó là Flamengo là một số câu lạc bộ đã thăm dò Agustín Marteganiai sẽ tiếp tục bảo vệ màu cờ sắc áo san lorenzo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *