Tháng Chín 22, 2023
Thông cáo báo chí/Vítor Silva/Botafogo

Botafogo đánh bại Atlético-MG với tỷ số 2 x 0 vào tối Chủ nhật tuần trước (7) và vẫn là người dẫn đầu và với 100% thành công trong Giải vô địch Brazil 2023. chiến thắng số là tác giả của một bàn thắng tuyệt vời và 19 tuổi Matheus Sinhngười đã giành được cơ hội khi là người bắt đầu, đã đưa ra những con số cuối cùng cho trò chơi.

lễ kỷ niệm của Matheus đã thu hút sự chú ý đến sự tương đồng với lễ kỷ niệm Stephen cà ringôi sao bóng rổ vàng Tình trạng chiến binhngười chiến thắng trong bốn danh hiệu của NBA, giải đấu thể thao chính trên thế giới. Vào cuối trò chơi, viên ngọc của thực vật cho rằng anh ấy là một người rất ngưỡng mộ cầu thủ.

“Tôi là một fan hâm mộ lớn củaStephen) cà riTôi xem rất nhiều trận đấu vàng Tình trạng (chiến binh). Lễ kỷ niệm này là loại dành cho anh ấy. Tôi biết thật khó để nhìn thấy anh ấy, nhưng hoặc gắn thẻ anh ấy ở đó (trên Instagram), sao cũng được…”, anh ấy nói. Matheus Sinh.

Matheus Nascimento giải thích về lễ kỷ niệm và hy vọng nó đến được với một thần tượng: "Tôi
Phát lại/Instagram

ĐỌC THÊM:

  • Trò chơi Botafogo trực tiếp: xem ở đâu?
  • “Đêm hoàn hảo”: Bình luận viên ca ngợi Botafogo và nhấn mạnh màn trình diễn của Glorioso trước Atlético-MG
  • Ai dừng lại? Botafogo phòng ngự tuyệt vời bất khả chiến bại; xem số

Mục tiêu chống lại con gà trống là thứ ba của Matheus trong mùa giải, mà anh ấy cũng đã ghi bàn trong Chức vô địch từ Río và hơn thế nữa Tách của Brazil. Ra mắt chuyên nghiệp CLB vào năm 2020, chàng trai trẻ đã có 77 trận trong màu áo của vẻ vangvới 11 quả bóng vào lưới và một Tách Dòng sông như một danh hiệu đã giành được.

Một trong những lời hứa tuyệt vời về cơ sở của câu lạc bộ, tiền đạo này đã nhận được hai lời đề nghị từ các câu lạc bộ châu Âu, cả hai đều bị từ chối. Lần đầu tiên diễn ra vào năm 2021, khi Matheus đã 16 tuổi, các thực vật đã lên bàn bán 23 triệu euro (149 triệu đô la R vào thời điểm đó) cho một câu lạc bộ Bồ Đào Nha không được tiết lộ. Gần đây hơn, vào tháng Hai năm đó, cổng thông tin Hướng dẫn Alvinegro tuyên bố rằng vẻ vang đã nhận được lời đề nghị từ một đội châu Âu với số tiền 12 triệu euro (65 triệu đô la R).

Điều đáng chú ý là Alvinegro Carioca có 70% quyền kinh tế từ Matheus Nascimento và một hợp đồng đến năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *