Tháng Mười Hai 11, 2023
Công khai / Jovem Pan

Mauro Cézar Pereiranhà báo và nhà bình luận thể thao đáng chú ý, người đã có nhiều năm ở TRÒ CHƠInhưng hiện đang ở Chảo nonvà không UOLcũng là mạng xã hội nhiều hơn, và có Flamengo như một câu lạc bộ trái tim. Nhà báo sử dụng hồ sơ của mình trên Twitter để bình luận về tin tức và diễn biến trong thế giới bóng đá, và cũng là người thân yêu của anh ấy megão. Luôn đúng giờ và đôi khi thậm chí còn tràn đầy năng lượng trong lời nói của mình, chuyên gia này cũng nhân cơ hội này để chia sẻ những điều tò mò về các cuộc đụng độ chính của giải vô địch Brazil.

Nhà báo sinh năm 1963, nay đã 59 tuổi, đã theo sát những thế hệ huyền thoại của Flamengochẳng hạn như Zico, Júnior, Andrade, Adílio và Raul, những người đã chinh phục Châu Mỹ và Thế giới vào năm 1981, và những người đã chinh phục Brasileirão trong ba lần (1980, 1982 và 1983). Vào những năm 1990, ông đã nhìn thấy một thế hệ mới đang đến gần, với Đứa bé, Zinho Nó là neliochinh phục Giải vô địch Brazil 1992. Gần đây, nó lại rung lên với cuộc chinh phục của cả hai những người giải phóng với một đội phối hợp bởi Gabigol, Arrascaeta Nó là Pedro. Mặc dù anh ấy là người chăm chỉ theo dõi tất cả những gì tốt nhất hoặc tồi tệ nhất xảy ra trong vũ trụ Flemish, Mauro Cézar Pereira đã không thất bại trong việc đăng ký một trong những cầu thủ vĩ đại nhất, và huấn luyện viên của megãoai sẽ bước sang tuổi 78 vào năm 2023.

về nó Violon Carlinhos, một cầu thủ huyền thoại khoác áo Đỏ Đen từ năm 1958 đến năm 1969, đã thi đấu 523 trận trong suốt sự nghiệp và ghi được 23 bàn thắng. Tiền vệ huyền thoại đã giúp giành chiến thắng trong Giải đấu Rio-São Paulo năm 1961 và giành chức vô địch Carioca năm 1963 và 1965. Với tư cách là một huấn luyện viên, sự nghiệp của ông bắt đầu tại Flamengo vào năm 1983, nhưng phải đến những năm 90, huấn luyện viên Carlinhos mới rất nổi bật.

Luôn đến dọn dẹp nhà Flamengo khi mọi chuyện không suôn sẻ, Carlinhos giành không dưới 10 danh hiệu cho Flamengobao gồm cả Giải vô địch Brazil 1992. Ngoài ra, nó kiếm được Cúp liên đoàn từ 1987 đến Cúp Guanabara năm 1988 và 1990, cúp Rio 1991 và 2000, cũng giành được giải thưởng Giải vô địch Carioca. Anh ấy là nhà vô địch tiểu bang ba lần vào các năm 1991, 1999 và 2000, đồng thời vô địch giải đấu không còn tồn tại Cúp Mercosur vào năm 1999.

Mauro Cezar gọi Carlinhos là huấn luyện viên Rubro Negro vĩ đại nhất trong lịch sử Flamengo

Họ nói Coutinhomột nhân vật tuyệt vời khác từ đỏ đen trong những năm 80 nó là FlamengoNhưng Carlinhos anh ấy đã nhân cách hóa ý nghĩa của việc trở thành câu lạc bộ trong huyết quản của mình, và không lúc nào, với tư cách là một cầu thủ hay một huấn luyện viên, anh ấy đã dành tình cảm và tình yêu của mình cho hiệp hội bóng đá Brazil vĩ đại này. Người chiến thắng với tư cách cầu thủ và huấn luyện viên, Violon Carlinhoskhi anh ấy được biên niên sử thể thao gọi một cách trìu mến và vì khả năng chạm bóng tinh tế của anh ấy, vẫn bị coi là rất bất công vì chưa bao giờ có một cảnh trong phim. đội Brazilchỉ chơi một trận đấu, chống lại tuyển chọn Bồ Đào Nhavào năm 1964.

Ngoài lớp trường, Carlinhos anh ấy rất trung thành, ngay cả trong thời kỳ không có truyền hình và những hành động thô bạo nhất cũng không bị trừng phạt nghiêm khắc như ngày nay, cựu tiền vệ này là một trong số ít cầu thủ trong lịch sử bóng đá thế giới giành được danh hiệu Giải Belfort Duarte, vì chưa bao giờ bị trục xuất khỏi lĩnh vực này. Ví dụ về người chơi, con người và con người chuyên nghiệp, Violon Carlinhos những người hâm mộ bóng đá Brazil hay và nguyên bản bị bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *