Tháng Tư 21, 2024
Cuộc phỏng vấn độc quyền với Cacau Cotta, HLV của Flamengo. Tín dụng: Nicollas Almeida/Minha Torcida

Vào chiều thứ ba tuần này (6), Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) cầm hòa để vào tứ kết Cúp bóng đá Brazil 2023. Tám đội tham gia tranh chấp là Mỹ-MG, Athletico-PR, Bahia, Corinthians, Flamengo, Grêmio, Palmeiras Nó là Sao Paulo.

Trong số tám đội vào tứ kết của cuộc thi quốc gia, chỉ có América-MG, Bahia và Grêmio đã tham gia cuộc thi kể từ giai đoạn đầu. Mặt khác, năm người còn lại trực tiếp bước vào giai đoạn thứ ba, do đang cạnh tranh cho Copa Libertadores của Mỹ. Có phải họ: Athletico-PR, Corinthians, Flamengo, Palmeiras Nó là Sao Paulo.

Ô Flamengo sẽ đối mặt với thể thao-PR vào tứ kết cúp Brazil, không có lệnh trường nào được xác định cho đến nay.

Cuộc phỏng vấn độc quyền với Cacau Cotta, Giám đốc Đối ngoại của Flamengo, trong lễ bốc thăm Copa do Brasil 2023

Tại trụ sở của CBF, ở Rio de Janeiro, cotta ca cao, Giám đốc đối ngoại ngọn lửa, nói về kỳ vọng của megão trong sự tiếp nối của cúp Brazil, TRONG phỏng vấn độc quyền với phóng viên Guilherme Calvanotừ Futebol na Veia.

“Draw, cái tên đã nói lên may mắn rồi phải không? Vì vậy, may mắn là về người chiến thắng. Vì vậy, trận hòa cuối cùng thực sự là khi trận hòa kết thúc, trò chơi kết thúc. Bạn sẽ nhớ năm ngoái, khi chúng tôi hạ Atlético-MG và Athletico-PR và vượt qua. Năm nay, chúng tôi đã chiếm được Maringá và thất bại ở đó. Ở đây, chúng tôi phải quay lại. Thế là xong, từng ván một, từng bước một. Chúng tôi đã lọt vào ba trận chung kết Libertadores và điều đó không phải là vô nghĩa. Bây giờ, một lần nữa chúng ta đang đến Copa do Brasil. Có rất nhiều người có năng lực chơi bóng, như Rodolfo Landim, chủ tịch, Marco Braz, Bruno Spindel, họ là những người đi trước bóng đá và biết họ đang làm gì. Đôi khi mọi người coi im lặng là sai, và không, đôi khi im lặng là dấu hiệu của sự chăm chỉ,” anh tuyên bố.

"May mắn thuộc về người chiến thắng", HLV Flamengo nói về lễ bốc thăm Copa do Brasil
Cuộc phỏng vấn độc quyền với Cacau Cotta, HLV của Flamengo. Tín dụng: Nicollas Almeida/Minha Torcida

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *