Tháng Tư 20, 2024
Phổ biến/Guarani

Đến vòng 16 Serie B của giải vô địch BrazilÔ Guarani giành được London sáng thứ bảy tuần này (8) và hiện đang ở vị trí thứ 7 trong bàn. Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi các cầu thủ ghi bàn của lỗi trong bộ phận thứ hai: Derek Freitas Nó là Bruno Mendescả hai với sáu.

Giờ đây, CLB đến từ Campinas đang có 25 điểm, kém đội đầu bảng 5 điểm. Novorizontinođội đầu tiên trong khu vực truy cập vào Serie A. khoảnh khắc của lỗi đang tăng dần theo lệnh của Umberto Louzervới ba trận thắng trong bốn trận gần nhất.

Người nắm giữ chiến thắng ngày hôm nay, hậu vệ trái mayk nhận xét về chiến thắng và dự đoán trận đấu tiếp theo, có thể mang lại Guarani của G4 trong Serie B

Mayk tán dương chiến thắng của Guarani và dự đoán “trò chơi sáu điểm” vào thứ Năm

Hậu vệ cánh đã chơi trong tất cả các trận đấu của Guarani trong cuộc thi, 15 người trong số họ là người bắt đầu. Phần quan trọng kể từ sự ra đi của jamerson đến coritiba, mayk đã có một trận đấu tốt với London với bốn đường chuyền quyết định và sáu lần đánh chặn.

“Một chiến thắng vĩ đại về mọi mặt! Chúng tôi lại đang ở trong một cuộc cạnh tranh đang phát triển, hiện có ba chiến thắng trong bốn trận gần nhất, hôm nay đưa ra một thông điệp rất hay rằng nhóm này là một chiến binh và tin tưởng cho đến cùng. Một kết quả đưa chúng tôi lại gần nhóm dẫn đầu và đó là điều chúng tôi muốn. Sự phát triển đang diễn ra và, một số ít, với rất nhiều công việc, chúng tôi đang tiến gần hơn đến G4”, ông phân tích mayk.

Thứ Năm tuần này (13), lỗi thăm, “chỉ”, người lãnh đạo phê bình (với một trò chơi nhiều hơn ngôi làng mới). Trận đấu diễn ra tại Sân vận động Heriberto Hülse, bắt đầu lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia).

maykđấu tranh cho một vị trí trong G4 với Guaranicuộc đụng độ có nghĩa là một cuộc đối đầu trực tiếp và “trò chơi sáu điểm”.

“Bất kể điều gì xảy ra trong vòng này, trận đấu tiếp theo với phê bình nó đã mang khía cạnh ‘trò chơi 6 điểm’ đối với chúng tôi, bởi vì chúng tôi đang tìm kiếm. Chúng tôi sẽ hồi phục thật tốt và tận dụng những ngày phải tập luyện để đến miền Nam chuẩn bị tốt nhất có thể để chơi một trận xa nhà tuyệt vời”, hậu vệ này nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *