Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng

Lionel Messi dường như sống hết những tháng cuối cùng của mình trong Paris thánhtiếng Đức. Với bản hợp đồng có thời hạn đến cuối mùa giải, ngôi sao người Argentina mới đây còn nghe thấy tiếng la ó từ chính CĐV của mình tại sân vận động, bên cạnh tiếng chửi bới trước cửa trung tâm huấn luyện.

Messithằng chó đẻ”, một phần đám đông bị bắn.

Cầu thủ người Argentina cũng bị câu lạc bộ đình chỉ một phần tiền lương và đào tạo vì anh ta đến Ả Rập Saudi và bỏ lỡ một buổi tập PSG. Lý do khiến anh ấy quay video xin lỗi, một sự thật khiến mọi thứ dịu đi một chút ở hậu trường.

Dù thế nào đi nữa, tương lai của cầu thủ người Argentina dường như không phải ở Pháp. Theo chương trình Tây Ban Nha truyền hình El Chiringuito, Messi đóng cửa với Alhilaltừ Ả Rập Saudi, và cũng nên lấy người Tây Ban Nha Sergio Busquets Nó là jordi albacả hai đối tác cũ của barcelona.

Đề xuất của Saudi xoay quanh 400 triệu euro (khoảng 2 tỷ R$) mỗi năm, gấp đôi thiên chúa giáo ronaldoai đã ký với Alnssr vào cuối năm 2022 với giá 200 triệu euro.

Thông tin này có thể gây bất ngờ cho barcelonangười vẫn mơ về vận động viên, nhưng gặp khó khăn do luật công bằng tài chính khắt khe của Chức vô địch người Tây Ban Nha. Tên của người Argentina cũng được sử dụng trong bóng đá ở Hoa Kỳ.

PSG làm mới gì Messi?

Trái ngược với những gì chương trình Tây Ban Nha phát sóng, tờ báo Thơi gian tuyên bố rằng PSG muốn gia hạn hợp đồng với người Argentina để chinh phục UEFA nhà vô địch liên đoànchiếc cúp được thèm muốn kể từ khi bắt đầu dự án catari trong câu lạc bộ tiếng Pháp.

Lời xin lỗi của ace được hội đồng quản trị coi là tích cực, đến mức Messi đã trở lại tập luyện vào thứ Hai tuần này (8).

Kể từ khi gia nhập đội Paris, Messi đã chơi 71 trận, ghi 31 bàn và thực hiện 34 đường kiến ​​tạo. không có tiêu đề nhà vô địchngười Argentina đã phải giải quyết cho một Chức vô địch người Phápcó thể giành chiến thắng khác cho đến cuối mùa giải.

Ô PSG chỉ tiếp tục cạnh tranh Chức vô địch người Pháp. Lúc này, đội Mbappé, Messi Nó là Neymar dẫn đầu với 78 điểm, hơn sáu điểm ống kính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *