Tháng Mười Hai 10, 2023
Biểu tượng thể thao

không hài lòng trong Paris Saint Germain, Lionel Messi đang rời câu lạc bộ Pháp. Hợp đồng giữa ngôi sao người Argentina và đội bóng thành Paris sẽ kết thúc vào kỳ chuyển nhượng giữa năm và tiền vệ này đang tìm kiếm câu lạc bộ tiếp theo trong sự nghiệp của mình. mặc dù Al Hilaltừ Ả Rập Saudi, là điểm đến khả dĩ nhất của người chơi, các thị trường khác cũng xuất hiện như những lựa chọn cho thần tượng của barcelona. Trong số đó, bóng đá Brazil, đại diện là Flamengo Nó là cây cọ.

Theo ‘Betfair’, một chuyên gia phân tích tỷ lệ cược thể thao, Messi có cơ hội chuyển đến các điểm đến bên ngoài châu Âu. Ả Rập Saudi, Argentina, Brazil và Hoa Kỳ là những thị trường được liệt kê. Ô rubro-negro carioca và cứu hộ từ São Paulo đồng hạng chín, cả hai đều có 2% cơ hội nhận được ngôi sao.

Như đã đề cập, các Al Hilal là yêu thích để thuê Messi. Câu lạc bộ Ả Rập, đã loại bỏ Flamengo trong trận bán kết Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ năm nay, đứng đầu danh sách với 58% cơ hội kết thúc với số 10 của Argentina. barcelona (38%), tiền vệ đội cũ, ‘nghỉ việc’ (15%), Liên Miami (9 và thành phố Manchester (6%) là các tùy chọn hoàn thành top 5.

Messi đi chợ: Flamengo và Palmeiras góp mặt trong danh sách chọn lọc của ngôi sao Argentina
Messi là nhân vật chính vĩ đại đưa tuyển Argentina vô địch World Cup 2022 tại Qatar (Icon Sport)

Kiểm tra danh sách đầy đủ các điểm đến có thể của Messi

  • Al-Hilal (SAU) – 58%
  • Barcelona (ESP) – 38%
  • Nghỉ việc – 15%
  • Inter Miami (Mỹ) – 9%
  • Manchester City (ING) – 6%
  • Newell’s Old Boys (ARG) và Chelsea (ING) – 5%
  • Newcastle và Manchester United (ING) – 4%
  • Bayern München (ALE) – 3%
  • Palmeiras và Flamengo (BRA) 2%
  • Wrexham (ING) – 1%

Bố Messi nói về tương lai con trai

Giữa những đồn đoán về khả năng thành công của Messi BẰNG al-hilal trong hành trình của ngôi sao người Argentina đến Ả Rập Saudi, Jorge Messi, cha và cũng là HLV của tiền vệ này, phát biểu. Theo ông, tương lai sự nghiệp của con trai ông vẫn chưa được quyết định và điều này sẽ chỉ được thực hiện sau khi kết thúc kỳ thi. Paris Thánh Germain.

“Hoàn toàn không có gì với bất kỳ câu lạc bộ nào cho năm tới. Quyết định sẽ không bao giờ được đưa ra trước khi Lionel kết thúc giải đấu của anh ấy với PSG. Khi mùa giải kết thúc, sẽ là lúc để phân tích và xem những gì ở đó. Và sau đó đưa ra quyết định. Luôn có những tin đồn và nhiều người sử dụng tên của Lionel để gây tai tiếng, nhưng sự thật chỉ có một và chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng nó không liên quan gì đến bất kỳ ai. Không bằng lời nói, không ký kết, không đồng ý và sẽ không có cho đến cuối mùa giải.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *