Tháng Mười 2, 2023
Tiết lộ / FNV.

Tìm nơi để xem Triệu phú vs Mỹ-MG trực tiếp, mỗi trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 3 của Nam Mỹ 2023. Trận đấu được lên lịch vào lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia) vào Thứ Tư tuần này (3), tại El Campin, ở Bogota, Colombia. Kiểm tra thêm dưới đây.

Millonarios vs América-MG trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 3 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 21h (giờ Brasília).
  • Sân vận động: El Campin, Bogotá, Colombia.
  • truyền trực tuyến: Tối ưu +.

Thông tin trực tiếp Millonarios vs América-MG mới nhất

Ô triệu phú thua trận gần nhất với tỷ số 1-0 trước Nhỏcho hạng nhất A, sư đoàn Colombia đầu tiên. CLB không chỉ rời sân đối phương với một kết quả không tốt mà còn vắng mặt ở vòng tiếp theo của giải VĐQG: Castro anh nhận thẻ đỏ ở phút 44 của hiệp hai và không những bị đuổi khỏi sân khi hết trận mà còn bị treo giò trận tiếp theo.

đã là Mỹ-MG đến từ một kết quả tương tự: một mất mát cho thánh bởi 3 x 2 trên sân khách, cho vòng đấu gần đây nhất của BSerie A của Brazil. Ô Con thỏ là đội mở tỉ số, với bàn thắng của bia ở phút thứ 7′, điều này đã tạo niềm tin cho đám đông không chiếm ưu thế ở phút 19′, khi đội Minas để thủng lưới bàn đầu tiên trong cuộc đọ sức. Pha tấn công tiếp theo của đội khách chỉ diễn ra ở phút thứ 4′ của hiệp hai, thông qua vĩnh cửu.

Đội hình dự kiến ​​của Millonarios x America-MG

Đội hình có khả năng của Millionario: Álvaro Montero; Juan Vargas, Ricardo Rosales, Alex Moreno và Samuel Asprilla; Juan Torres, Stivem Vega và Nicolas Arevalo; Yuber Quiñones, Édgar Guerra và Fernando Uribe. Kỹ thuật viên: Alberto Gamero.

Triệu phú biển thủ: Không có xác nhận cho đến nay.

Đội hình khả dĩ của America-MG: Matheus Cavichioli; Arthur, Iago Madaina, Éder và Marlon; Alê, Juninho và Benitez; Matheusinho, Everaldo và Aloísio. Kỹ thuật viên: Vagner Mancini.

Tham ô Mỹ-MG: không có xác nhận cho đến nay.

Lịch sử đối đầu Millonarios vs América-MG như thế nào?

Đây sẽ là cuộc đối đầu đầu tiên giữa hai đội.

Các đội Millonarios x América-MG sống như thế nào trong các giải vô địch quốc gia tương ứng của họ?

Ô triệu phú đang ở vị trí phó lãnh đạo của hạng nhất A, với 29 điểm liên tiếp tích lũy được sau 8 trận thắng, 5 trận hòa, chỉ chịu 2 trận thua cho đến nay. Hiệu số bàn thắng bại của họ là dương, bằng chín.

đã là Mỹ-MG gần đây đã bắt đầu làm việc trên Serie A, với muôn vàn khó khăn. Với 3 vòng đấu, câu lạc bộ toàn thua và chỉ ghi được 2 bàn, để thủng lưới 9 bàn, dẫn đến hiệu số âm 7 bàn, tỷ số thấp nhất giải đấu cho đến nay. Trong giây lát, nó thay thế đèn pin, với điểm chạy bằng không.

Đội hình khả dĩ của America-MG: Matheus Cavichioli; Arthur, Iago Madaina, Éder và Marlon; Alê, Juninho và Benitez; Matheusinho, Everaldo và Aloísio. Kỹ thuật viên: Vagner Mancini.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *