Tháng Mười 3, 2023
conmebol

Vào đêm thứ Tư tuần này (03), Triệu phú vs Mỹ-MG đối mặt với nhau trong Sân vận động El Campintrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 3 của bảng F từ Copa Sudamericana. Sau khi dẫn trước bảng điểm ngay đầu trận, Con thỏ đã tìm kiếm bàn gỡ hòa trong thời gian bù giờ của hiệp 1 và mang về một điểm cho đội nhà. Leonardo Castro Nó là Felipe Azevedo ghi bàn thắng của trận đấu.

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Millonarios vs América-MG

Một thời gian ngắn.

Hiệp 1: América gặp khó ngay từ đầu nhưng tìm kiếm bàn gỡ hòa ở những phút bù giờ

Được chơi trên sân nhà và tin tưởng vào sự cổ vũ của người hâm mộ, Millonarios đã chơi lấn lướt ngay từ đầu trận và suýt ghi bàn ở phút thứ 4. Trong đá phạt góc, ca nô cẩu trong khu vực nhỏ. Sau khi đánh bật lại, Nino Paraíba kéo qua hàng. Người Colombia kiên quyết tấn công chớp nhoáng và ghi bàn thắng vào phút 15′. Lịch sự di chuyển thuận lợi bên cánh trái và tạt thấp vào vòng cấm. Quả bóng còn sống và cuối cùng bị bỏ lại cho Leonardo Castrongười đã hoàn thành cao, không có cơ hội để Cavichioli.

Sau bàn thắng của Colombia, trận đấu giảm nhiệt và không đội nào tạo ra cơ hội rõ ràng cho đến khi bước sang hiệp phụ. Ở 46′, trong một quả phạt góc benitez, Felipe Azevedo vào một mình và về đích trước hòa: 1 x 1.

Hiệp 2: Cavichioli cứu Mỹ, Coelho mang về 1 điểm

Đội chủ nhà đã chơi tốt hơn sau giờ nghỉ và tạo ra hai cơ hội đầu tiên của hiệp hai. Vào lúc 9′, sau một pha chơi bóng đẹp mắt của ca nôbóng được chuyền thấp vào khu vực này, nhưng Leonardo Castro nhận sai và gửi đi. Sau đó, lúc 11′, david silva nhận miễn phí trong khu vực và kết thúc. Cavichioli ngã và phòng thủ tốt.

Ở phút 32′, Lịch sự gần như đã làm một cái khác cho Millonarios. Trước sự lúng túng của hàng thủ Mỹ, tiền vệ này đã cướp bóng và dứt điểm tốt. Bóng chạm lưới nhưng từ ngoài vòng cấm. Khi đồng hồ điểm 39′, trong một quả đá phạt góc trong khu vực, Cavichioli nhảy lên và phá lưới hàng thủ sau một pha đánh đầu dũng mãnh.

Millonarios x América-MG – Và bây giờ?

Cả hai đội giờ đã chuyển hướng và tập trung sự chú ý vào chức vô địch địa phương của họ. Ô triệu phú phải đối mặt với ông già Noel, Chủ nhật (07), lúc 20:20 (giờ Brasilia), tại nhà. đã là Mỹlần lượt, nhận được cuiabátại Sự độc lậpcũng vào Chủ nhật, lúc 11 giờ sáng (giờ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *