Tháng Mười Hai 11, 2023

Kiểm tra tất cả các chi tiết liên quan đến việc phát sóng trực tiếp của Mirassol x Sport nơi để xem, trọng tài và đội hình có thể. Trận đấu vào thứ Sáu tuần này (3) là một phần trong chương trình nghị sự của vòng 35 Brasileirão Série B. Trận đấu diễn ra trên bãi cỏ của Sân vận động José Maria de Campos Maia, ở Mirassol, nội địa São Paulo; với trận đấu bắt đầu vào lúc 7 giờ tối (giờ Brasília).

Leão da Alta Araraquarense tiếp đón Leão Pernambuco trong một cuộc đọ sức giành những điểm quý giá dành cho những ai vẫn mơ ước được tham dự chặng cuối cùng này của mùa giải Series B. Dưới đây, biết thêm chi tiết về Mirassol x Sport nơi để xem và đội hình có thể.

23/11/23 – 19:00
Mirassol x Sport - Nơi xem trực tiếp, thời gian thi đấu và đội hình - 11/03

Mirassol – Sport Recife

Brazil Serie B – Sân vận động thành phố Jose Maria de Campos Maia

Mục lục

 • 1 Mirassol x Sport xem trực tiếp ở đâu
 • hai Mirassol x Sport nơi xem và thời gian:
 • 3 Đội hình dự kiến ​​Mirassol x Sport
  • 3.1 Đội hình Mirassol
  • 3.2 Đội hình thể thao
 • 4 Đội hình Mirassol x Sport
 • 5 Trọng tài của trò chơi Mirassol x Sport

Mirassol x Sport xem trực tiếp ở đâu

Đầu tiên, trận đấu giữa São Paulo và Pernambuco Lions sẽ được chiếu trực tiếp trên các kênh thể thaoTV (kênh đóng) và Buổi ra mắt (Trả cho mỗi lần xem).

Để bắt đầu, Mirassol Họ đang cố gắng làm tất cả hoặc không làm gì trong chặng cuối cùng này của Series B. Với rất ít cơ hội giành quyền vào sân, đội São Paulo không có chỗ cho sai sót trong những vòng đấu cuối cùng còn lại của giải đấu.

Hiện tại, Mirassol đang có 54 điểm và giữ vững vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng Brasileirão Série B. Họ chỉ kém G4 3 điểm và hy vọng các đội phía trước sẽ sẩy chân.

Mặt khác, Thể thao Anh ấy đã có một mùa giải rất ổn định, chiến đấu cho các vị trí hàng đầu và tự coi mình là một trong những ứng cử viên cho suất thăng hạng. Hơn thế nữa, đội bóng đỏ đen Pernambuco vẫn còn cơ hội vô địch giải hạng hai của bóng đá Brazil.

Hiện tại, Sport Recife đang là phó bảng xếp hạng Brasileirão Série B. Đội Pernambuco hiện có 59 điểm; và kém người dẫn đầu chức vô địch Vitória sáu điểm với 65 chiến thắng.

Mirassol x Sport nơi xem và thời gian:

 • Ngày: 11/03/2023, thứ Sáu;
 • Thời gian: 7 giờ tối (giờ Brasilia);
 • Địa điểm: Sân vận động José Maria de Campos Maia, Mirassol/SP, Brazil;
 • Nơi để xem: SporTV và Premiere.

Đội hình dự kiến ​​Mirassol x Sport

Đội hình Mirassol

Leão da Alta Araraquarense đến với gần như toàn bộ đội hình dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên Mozart Santos. Ngoại lệ duy nhất là sự vắng mặt của Rodrigo Ferreira, bị chấn thương; và Lucas Ramon, người đã nhận thẻ vàng thứ ba trong trận đấu với Ituano và bị treo giò ở hiệp này.

Đội hình dự kiến: Alex Bức tranh tường; Heitor, Rodrigo Sam, Luiz Otávio và Guilherme Biro; Neto Moura, Danielzinho và Chico Kim; Gabriel, Zé Roberto và Negueba. Kỹ thuật viên: Mozart Santos.

Đội hình thể thao

Đội bóng đỏ-đen đến từ Pernambuco, do Enderson Moreira quản lý, có sự trở lại quan trọng trong đội: Sabino đã bình phục chấn thương, và Felipinho bị treo giò trong trận đấu trước với Ceará.

Tuy nhiên, họ sẽ không thể trông chờ vào tiền vệ Fábio Matheus, người đã nhận thẻ thứ 3 và bị treo giò ở vòng này. Ngoài anh, một nạn nhân khác ở hàng tiền vệ: ở trận trước, Ronaldo Henrique đã bị tung vào sân từ băng ghế dự bị và bị loại khỏi trận đấu này.

Đội hình dự kiến: Dennis; Ewerthon, Rafael Thyere, Sabino và Felipinho; Fabinho, Felipe Ferreira và Wanderson; Facundo Labandeira, Alan Ruiz và Vagner Love. Kỹ thuật viên: Enderson Moreira.

Đội hình Mirassol x Sport

Đội hình Mirassol x Sport được ra mắt khoảng 1 giờ trước khi trận đấu bắt đầu.

Trọng tài của trò chơi Mirassol x Sport

 • Trọng tài: Caio Max Augusto Vieira / RN;
 • Trợ lý 1: Jean Márcio dos Santos / RN;
 • Trợ lý 2: Luís Carlos de França Costa / RN;
 • Trọng tài thứ tư: Marianna Nanni Batalha / SP;
 • VAR: Marco Aurélio Augusto Fazekas Ferreira / MG.

Bóng đá trong tĩnh mạch

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *