Tháng Chín 29, 2023
Quảng cáo/Jefferson Fernandes/Quốc tế

Chủ nhật này (7), các Chôn cất sẽ đối mặt với Sao Paulotrên sân khách ở vòng 5 giải vô địch Brazil. Trận đấu diễn ra lúc 16h (giờ Brasilia), tại Sân vận động Cícero Pompeu de Toledo, Morumbi. Và chắc chắn những người hâm mộ colorados có những kỷ niệm đẹp về các trận đấu diễn ra trên sân nhà ba màu. Cũng như tìm kiếm chiến thắng sân khách đầu tiên của anh ấy trong Người nước Brazil, Ô câu lạc bộ nhân dân quest sống với một số màn trình diễn tuyệt vời trong quá khứ gần đây.

Nhớ những trận đấu tuyệt vời của Inter tại Morumbi

São Paulo 1 x 2 Quốc tế – 2006

Trong năm chính của câu lạc bộ từ Rio Grande do Sul về các cuộc chinh phục, Quốc tế đã có một thử thách lớn để chinh phục lần đầu tiên của mình Copa Libertadores của Mỹ. Điều này là do đối thủ của anh ấy trong trận chung kết không thua gì nhà đương kim vô địch thế giới và có một đội rất vững chắc dưới sự chỉ huy của Muricy Ramalho.

Tuy nhiên, trên đường ra nước ngoài, Morumbi, Ô Chôn cất thắng 2-1 với hai bàn thắng của tiền đạo Raphael Sobistrận đấu mang tính quyết định cho cuộc chinh phục, vì trận lượt về kết thúc với tỷ số 2 x 2. Colorado chinh phục bản phát hành tùy thuộc vào hiệu số bàn thắng bại có được trên đất São Paulo.

São Paulo 2 x 1 Internacional – 2010

Một lần nữa tham gia vào các giai đoạn quyết định của Copa Libertadores của Mỹ, Chôn cất Nó là Sao Paulo gặp nhau ở bán kết năm 2010. Sau chiến thắng 1-0 với bàn thắng của Giuliano, ở Porto Alegre, Quốc tế thua 2-1 tại Morumbi, nhưng đã xoay sở để đủ điều kiện cho trận chung kết lớn, chống lại Chivas, của Mexico, với bàn thắng từ quả đá phạt trực tiếp của tiền vệ tấn công người Argentina Andrés Nicolas D’alessandro. cuối cùng Colorado cuối cùng đã trở thành nhà vô địch của phiên bản đó.

São Paulo 1 x 5 Quốc tế – 2020

Lần này, trong một cuộc tranh chấp quốc gia, hai câu lạc bộ đã đối đầu với nhau vì Brasileirão từ 2020/21. Nhân dịp đó, chiến thắng lịch sử trước Sao Paulo kết thúc với tỷ số 5 x 1 và rất cần thiết cho cuộc chiến, vào thời điểm đó, cho danh hiệu Brazil, đã giành được bởi Flamengo trong vòng cuối cùng.

Cho đến lúc đó, các São Paulo Tricolor là người lãnh đạo, ngay phía sau Chôn cất. Để vượt qua đối thủ, chỉ có chiến thắng mới quan trọng. Cùng với đó, vào một đêm huyền diệu của Yuri Alberto, người đã ghi ba bàn thắng, Quốc tế áp dụng thói quen lớn nhất trong lịch sử của cuộc đối đầu. Victor Cuesta Nó là Caio Vidal cũng ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *