Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ / Corinth

Giữa sự bất ổn trong chỉ huy kỹ thuật của Cô-rinh-tô, một cái tên đã được chỉ định để tiếp quản câu lạc bộ có thể được thuê. Sau khi rời đi Cu ca, tên như Tite, Vanderlei Luxemburgo và cho đến khi Carlos Tevez được bổ nhiệm vào vị trí huấn luyện viên của bánh lái. vào đêm trước của trận đấu, chống lại cây cọ, chủ tịch câu lạc bộ, Duílio Monteiro Alves có thể đang đàm phán với một huấn luyện viên nước ngoài hiểu rất rõ về bóng đá Brazil.

Ai sẽ là tân HLV của Corinthians?

Đây là người Argentina, huấn luyện viên của Fortaleza, Juan Pablo Vojvoda. Được chỉ ra trong những dịp khác, không có gì bí mật rằng bánh lái nhìn thấy người Argentina với đôi mắt tốt để chỉ huy đội. Theo thông tin của phóng viên Alexandre Praetzeltừ Radio BandeirantesÔ pha trò “tiến lên mạnh mẽ” để cố gắng nắm lấy Vojvoda từ câu lạc bộ Ceará.

Ngoài anh ta, một nhà báo khác đã hội tụ những thông tin mà dư luận quan tâm ngay lập tức. Côrintô trong nghề nghiệp. Điều này là do, theo thông tin từ nhà báo Heverton Guimaraes, trong chương trình mở trò chơitừ thứ Năm tuần trước (27), Côrintô đã có thể thăm dò ý kiến Vojvoda để đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ.

“Tôi nhận được thông tin rằng Corinthians đã liên lạc với Vojvoda. Có logic cho điều đó. Nhưng tôi đã nói chuyện với Tổng thống Marcelo Paz và nói rằng ông ấy không được liên lạc, nhưng ông ấy không phủ nhận rằng Vojvoda có thể đã được liên lạc. Nhưng thông tin là Corinthians đã tìm kiếm nó. Đặc biệt là vì Rogério Ceni đang ở trong quảng trường và đó có thể là một lối thoát ít chấn thương hơn cho Fortaleza”, Heverton Guimarães cho biết, trong Mở trò chơi, từ Ban nhạc

Tuy nhiên, hội đồng quản trị Cô-rinh-tô tiếp tục theo đuổi một cái tên để tiếp quản câu lạc bộ, điều này gây tranh cãi Brasileirão Serie MỘT, Copa Libertadores của Mỹ Nó là cúp Brazil.

Những con số của Vojvoda, mục tiêu của Corinthians

Được các câu lạc bộ lớn của Brazil theo dõi, kể từ năm 2021, khi anh ấy đến và thực hiện những chiến dịch tuyệt vời ở Sức mạnh, Juan Pablo Vojvoda có 150 trò chơi trên sư tử pici, với 77 trận thắng, 33 trận hòa và 40 trận thua. Ngoài ra, câu lạc bộ đến từ Ceará đã ghi 246 bàn (1,64 G/J) dưới sự chỉ huy của người Argentina, bên cạnh việc để thủng lưới 143 bàn (0,95 G/J).

Vào đầu năm, Vojvoda đã được suy đoán trong Vasco da Gama, đã được mua bởi Nhóm 777 Và quay lại đặc nhiệm, nhưng đã từ chối lời đề nghị. Mauricio Barbieri được thuê để tiếp quản đồi khổng lồ. tại Cô-rinh-tô, sau sự ra đi của người Bồ Đào Nha Victor Pereira, vào cuối năm 2022, cầu thủ người Argentina đã được tiếp cận, nhưng cuối cùng lại gia hạn hợp đồng với đội bóng. Sức mạnh cho đến hết mùa giải 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *