Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng

“Chiến thắng, ống khói!”. Cụm từ được sử dụng bởi Fernando Diniz sau mỗi lần chiến thắng ba màu phản ánh tốt những gì đã xảy ra trong một năm làm việc trước cariocas. Ở thời khắc đẹp nhất của nhiệm kỳ thứ hai, vị HLV 49 tuổi tròn 365 ngày dưới sự chỉ huy của cúmkiểm tra các con số cho đến nay.

Kể từ khi trở lại, vào ngày 30 tháng 4 năm 2022, huấn luyện viên đã huấn luyện đội trong 66 trận đấu, trong đó ông thắng 42 trận, hòa 10 và thua 14. cúm. Tập trung vào trò chơi sở hữu bóng, đi ra ngoài và tiếp cận các cầu thủ trong khu vực bóng, ống khói ghi 133 bàn trong giai đoạn đó, trung bình hơn hai bàn mỗi trận. Đội vẫn hoàn thành 11,6 và cầm bóng trung bình 61,7%.

Không chỉ đối với lĩnh vực tấn công, các đội nổi bật. Về phòng thủ, các ống khói TRONG Diniz đã trải qua 29 trận không bị thủng lưới (44% số trận) và để lọt lưới 61 bàn, tức cứ 90 phút chưa đến một bàn.

Thay thế thần tượng của đội Rio de Janeiro abel Braga, Diniz nhanh chóng đưa trò chơi của mình vào thực tế và có những chiến dịch tuyệt vời trong Chức vô địch người nước Brazilnơi anh ấy về thứ ba, và Tách đến từ Braxin, lọt vào bán kết. Màn trình diễn này đảm bảo việc gia hạn hợp đồng của huấn luyện viên đến tháng 12 năm 2024.

Năm 2023, công việc vốn đã rất tốt lại phát triển. MỘT Tách Guanabara đến với một chiến thắng khó chịu trước đối thủ Flamengo. Tiếp theo, theo tiêu đề từ RíoÔ ba màu đảo ngược lợi thế hai bàn và ghi bàn đánh bại 4-1 trước đội Gávea, đảm bảo chức vô địch bang thứ hai. Với tiêu đề, Diniz được bầu là huấn luyện viên xuất sắc nhất của cuộc thi.

Trong phần còn lại của mùa giải, ống khói tranh luận Brasileirão, những người giải phóng Nó là Tách đến từ Braxin. Nếu nó phụ thuộc vào Diniz và sự sẵn sàng làm việc của anh ấy, nhóm tham gia để giành được tất cả. Hiện tại lọt vào vòng 16 đội cúp quốc gia, dẫn đầu bảng đấu châu lục và giải châu lục. Chức vô địch người nước Brazil đứng thứ 5 với hai trận thắng trong ba trận.

Thử thách tiếp theo chỉ xứng đáng với sự lãnh đạo trong chìa khóa của bạn trong những người giải phóng. Ô cúm tiếp River Plate, của Argentina, tại Maracanã, thứ Ba tới (2), lúc 21h (giờ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *