Tháng Mười Hai 11, 2023
Tiết lộ/Lyon

Vào đêm thứ Sáu tuần trước (30), thực vật chính thức sự ra đi của HLV người Bồ Đào Nha Luis Castro, người đã rời bỏ bóng đá Brazil để đến với Al Nasr, từ Ả Rập Saudi, nơi ông sẽ chỉ huy cristiano ronaldo, người đã tích cực tham gia vào việc người Bồ Đào Nha đến để huấn luyện đội Ả Rập.

Cùng với đó, nhiệm vụ chỉ huy của người lãnh đạo Giải vô địch Serie A Brazil sẽ là huấn luyện viên tạm thời Claudio Caçapa, cựu hậu vệ người Brazil và trợ lý huấn luyện viên của Lyon, từ Pháp. Điều đáng nhớ là đội Pháp cũng là một phần của John Textor.

Gặp Cláudio Caçapa, tân HLV tạm quyền của Botafogo

sự nghiệp cầu thủ

Tiết lộ của Atlético-MG, cựu hậu vệ Claudio Caçapa bảo vệ màu sắc của Lyon từ năm 2000 đến 2007, là bạn đồng hành của một số tên tuổi như Juninho Pernambucano và Fred. Sau thời gian thành công ở bóng đá Pháp, cầu thủ này đã bảo vệ thành công Newcastle, Premier League trong hai mùa giải. Sinh ra ở Lavas, ở Minas Gerais, cầu thủ bóng đá này cũng là một mục sư truyền giáo trước khi chuyển hẳn sang Pháp. Ngoài ra, anh còn khoác trên mình chiếc áo của du thuyền Nó là Hawaii.

chỉ huy kỹ thuật

Đã ở rìa bãi cỏ, Claudius Gầu múc bắt đầu cuộc hành trình của nó trong Lyon, với tư cách là trợ lý kỹ thuật, kể từ năm 2015. Kể từ đó, chuyên gia này làm việc tại câu lạc bộ Pháp. Trong thời gian ở câu lạc bộ, anh ấy đã có bằng B, A và Pro tại UEFA. Tuy nhiên, thông báo chính thức của thực vật chỉ ra rằng sự xuất hiện của cựu hậu vệ là tạm thời. Vì vậy, câu lạc bộ Ngôi sao cô độc đang tìm kiếm một phương án mới để tiếp quản chỉ huy kỹ thuật của người đứng đầu hiện tại của Người nước Brazil, với 30 điểm kiếm được.

Tại câu lạc bộ tiếng Pháp, Claudio Caçapa đã làm việc với hai vận động viên từ đội Botafogo hiện tại: Raphael Nó là giám đốc, ai cũng là đội trưởng của vẻ vang. Vì vậy, một tài khoản về kinh nghiệm của hai cầu thủ với huấn luyện viên tạm thời mới đã được câu lạc bộ từ Rio de Janeiro phát hành thông qua mạng xã hội của mình.

“Caçapa là một cầu thủ tuyệt vời, anh ấy đã giành được nhiều danh hiệu ở bất cứ đâu và trở thành một trợ lý tuyệt vời. Tôi rất vui được làm việc với anh ấy trong ba năm, anh ấy chăm học, có hồ sơ tổng hợp và cố gắng mang phần lớn tinh thần chiến thắng mà anh ấy có được trong sự nghiệp vận động viên của mình vào công việc trợ lý. Tôi luôn đánh giá cao những chuyên gia giỏi mà tôi có vinh dự được làm việc cùng và Cláudio chắc chắn là một trong số họ. Nó sẽ giúp ích cho chúng tôi”, Marçal nói.

“Tôi đã có cơ hội làm việc với Cláudio ở Pháp. Anh ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp với thời gian ở đội trẻ và có một công việc lâu dài tại Lyon. Anh ấy đã tham dự trận bán kết Europa League với tư cách trợ lý và đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Anh ấy là một chàng trai chính trực, có thành tích chiến thắng và chắc chắn là một cái tên phù hợp để bổ sung vào Botafogo ”, Rafael chỉ ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *