Tháng Chín 22, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / Quốc gia

Vào đêm thứ Tư tuần này (19), Quốc giađến từ Uruguay, đã giành chiến thắng Medellin độc lậptừ Colombia, với tỷ số 2 x 1. Trò chơi hợp lệ Vòng 2 bảng B Copa Libertadores của Mỹ. Với rất nhiều cảm xúc ở cuối trận, bàn thắng quyết định, được ghi bởi Fabian Nogueira, diễn ra ở phút 51′ của hiệp 2. Bàn thắng còn lại của Uruguay được ghi bởi Gaston Pereirotrong khi Luciano Pons giảm giá cho du khách.

Cùng xem những khoảnh khắc đẹp nhất của Nacional-URU x Independiente Medellín-COL

Hiệp 1: ít cơ hội và bàn thắng của Uruguay

Ngay từ đầu, Nacional đã quyết tâm giành chiến thắng tại Gran Parque Central Stadium. Ngay từ phút thứ 4′, trung vệ Diego Zabaia đã thu hồi bóng và dứt điểm khó, gây nguy hiểm cho khung thành của thủ môn Vasquez. Phút 33′, đội khách cố gắng đáp trả. Một pha di chuyển bắt đầu bên cánh phải kết thúc bằng quả đá phạt trực tiếp của tiền đạo Luciano Pons. Sau đó, ở phút 37′, Nacional cũng không tiếc bàn mở tỉ số. Cốt truyện nhanh, cú sút của Ramirez và, khi bật lại, Gastón Pereiro đã ghi bàn: 1 x 0.

Hiệp 2: bàn thắng ở những phút cuối trận cho Nacional

Trên đường trở lại sau giờ nghỉ, có rất ít cơ hội trước bàn gỡ hòa Medellín-COL độc lập. Phút 33′, bóng dâng cao trong vòng cấm đến từ cánh phải và do công của tiền vệ này Felipe Pardobị tiền đạo làm chệch hướng Luciano Pons và hàng thủ không thể giúp được: 1 x 1 ở Montevideo. Màn ăn mừng của Colombia khiến trận đấu trở nên lộn xộn, tê liệt và trận đấu phải bù giờ vài phút. Cuối cùng, ở phút 51′, quả đá phạt trực tiếp ở trung lộ đã gây ra sự nhầm lẫn. Trong pha hồi phục, bóng rơi xuống Fabian Noguerađã kết thúc và quyết định chiến thắng của ba màu: 2×1.

Nacional-URU x Independiente Medellín-COL – Và bây giờ?

Ô Quốc gia-URU sẽ đến thăm Montevideo Wanderers-URU, tại Sân vận động Parque Alfredo Victor Viera, Thứ Hai tới (ngày 24), lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia). đã là Medellín-COL độc lập sẽ nhận được Khi Caldas-COL, vào Chủ nhật (23), vào thời điểm được xác định, tại Sân vận động Atanasio Girardot. Các cuộc đấu tay đôi sẽ có giá trị cho các giải vô địch quốc gia tương ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *