Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượng

Không thể phủ nhận, HLV người Bồ Đào Nha Abel Ferreira được đánh dấu là một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất đã qua trong lịch sử của Alviverde. Điều này là do, trong vòng chưa đầy ba năm cây cọ, luso thắng hai lần người giải phóng, Các cúp BrazilCác Cúp Nam Mỹ, Ô Paulista, Ô Brasileirãosiêu cúp đến từ Braxin. Mặc dù bóng đá tuyệt vời trong khi chờ đợi, một số nhà phê bình chỉ ra rằng Abel Ferreira quan tâm quá nhiều đến phòng thủ. Tuy nhiên, một số điểm sẽ được hiển thị ở đây chứng minh điều ngược lại.

Một sự thật thú vị là, khi coi một lượt chơi là chiến thắng tối thiểu 4 ăn 0, hoặc tỷ số cao hơn, dẫn trước ba bàn, từ 4 ăn 1 – tức là không coi 3 ăn 0 là một lượt chơi – thì cây cọ tích lũy hơn mười bàn thắng kể từ khi người Bồ Đào Nha đếnvào tháng 11 năm 2020.

Năm mục tiêu lớn nhất của Palmeiras tại Abel Ferreira

Palmeiras 5×0 Cerro Porteño – Libertadores 2022

Đối với trận lượt về tứ kết cúp giải phóng từ năm 2022, các cây cọ đã không chú ý đến người Paraguay của Cerro Porteño. Chiến thắng 5x có bàn thắng từ Braian Samudio (chống lại), Thắt lưng Breno, Gustavo Gómez Nó là Ron (hai). Nhân dịp đó, các mộc mạc đã ghi một cú đá xe đạp chổng ngược tuyệt vời, sau nhiều nỗ lực ghi bàn theo kiểu nhào lộn.

Palmeiras 4×0 Corinthians – Brasileirão 2020

Chắc chắn, đánh bại đối thủ lớn nhất là một trong những niềm vui lớn của bóng đá. Tuy nhiên, chiến thắng 4-0 trước Cô-rinh-tô, còn hơn cả đặc biệt và xứng đáng nằm trong danh sách này. Khi đó, cuộc đọ sức có hiệu lực ở vòng 28 của giải đấu. Brasileirão của năm 2020 và có mục tiêu từ Raphael Veiga Nó là Luiz Adriano, mỗi người hai lần.

Palmeiras 5×0 Independiente del Valle – Libertadores 2021

Một trong những đội phát triển nhất ở Nam Mỹ trong những mùa giải gần đây đã bị vùi dập không thương tiếc bởi xanh tươi Tại những người giải phóng của năm 2021. Trò chơi hợp lệ cho vòng bảng của phiên bản đó và kết thúc với tỷ số 5 x 0 trước thung lũng. Các bàn thắng của Brazil được ghi bởi Ron (hai), Luiz Adriano, Patrick de Paula Nó là Đa-ni-lô.

Palmeiras 4×0 Sao Paulo – Paulistão 2022

Sau khi thua 3-1 trong Morumbi, Kết cục của giải vô địch Paulista của năm 2022 có vẻ sẽ diễn ra sôi nổi trong trận lượt về. Tuy nhiên, chỉ huy của Abel Ferreira không tha thứ cho đội Rogerio Ceni trên sân nhà và áp dụng một màn vùi dập vang dội trong trận lượt về. Các tác giả của Thuyết Pháp Ý họ đã Danilo, Zé Rafael Nó là Raphael Veiga (hai).

Palmeiras 8×1 Independiente Petrolero – Libertadores 2022

Cuối cùng, dù là đối thủ ít truyền thống của bóng đá Nam Mỹ, nhưng kết quả này không thể không nằm trong danh sách bàn thắng của các cầu thủ. cây cọ dưới sự chỉ huy của Abel. TÔISở dĩ như vậy vì đây là chiến thắng đậm nhất của câu lạc bộ São Paulo trong lịch sử Libertadores.

Ngoài ra, đó là trận thua thứ ba sau trận xanh tươisau đó Sao Paulo Nó là Deportivo Táchira. các mục tiêu của cây cọ 8 x 1 dầu độc lập được đánh dấu bởi rafael navarro (4), Raphael Veiga (hai), Ze Rafael Nó là Ron. Mặt khác, Correa giảm giá cho du khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *