Tháng Chín 22, 2023

Mới gia nhập đội hình Grêmio, Nathan là một trong những nhân vật nổi bật trong trận hòa 4-4 với Corinthians, vào tối thứ Hai (18), tại NeoQuímica Arena, ở São Paulo. Tiền vệ 27 tuổi ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu khi hiệp một được 20 phút.

Đường di chuyển mục tiêu đã được xây dựng tốt. Bên cánh phải, Nathan phối hợp với Cristaldo, xâm nhập vòng cấm rồi tạt thấp đánh bại Cássio.

– Rất vui vì bàn thắng đầu tiên trong màu áo này. Tôi đã làm việc chăm chỉ để tận dụng những cơ hội có được. Tôi luôn sẵn sàng phục vụ Renato và anh ấy biết rằng anh ấy có thể tin tưởng vào tôi – Nathan nhấn mạnh sau trận đấu.

Tiền vệ này cũng đánh giá màn trình diễn của toàn đội và thiết kế trình tự. Tricolor Gaúcho trở lại sân vào thứ Năm (21), lúc 9:30 tối, gặp Palmeiras, tại Arena.

– Chúng tôi đã có một trận đấu tuyệt vời trước Corinthians và chúng tôi có một chuỗi trận đấu khó khăn. Tôi rất vui vì được giúp đỡ và luôn sẵn sàng đóng góp – ông nhấn mạnh.

Cuộc trò chuyện với Renato

Nathan đã không thi đấu kể từ trận thua 0-1 của Grêmio trước Vasco, vào ngày 6 tháng 8, ở vòng 18 Brasileirão. Huấn luyện viên Renato Portaluppi hiểu rằng tiền vệ này đã để lại điều gì đó đáng mong đợi trong dịp đó và đã nói chuyện với vận động viên này để giúp anh ấy tiến bộ.

– Tôi nghĩ anh ấy thiếu cường độ trong trận đấu đó. Tôi đã nói chuyện rất nhiều. Anh ấy đã luyện tập rất nhiều trong thời gian này. Điều tôi đã yêu cầu ở anh ấy, sự mãnh liệt, tôi đã yêu cầu ở cả nhóm. Khoảnh khắc một cầu thủ không làm được điều đó… anh ấy rời đi, anh ấy tập luyện, tôi đã nói chuyện với anh ấy rất nhiều. Tất nhiên anh ấy xứng đáng có được một cơ hội khác. Anh ấy đã chơi ngày hôm nay. Anh ấy chỉ rời đi vì lạc nhịp. Anh ấy đã chạy rất nhiều trong hiệp một. Anh ấy đã chơi rất tốt, không chỉ vì mục tiêu ghi bàn. Anh ấy là một cầu thủ thông minh – Renato nhận xét trong cuộc họp báo sau trận đấu với Corinthians.

Huấn luyện viên cũng giải thích về lựa chọn Nathan thay thế Carballo đang dính chấn thương đầu gối. Sự lựa chọn có khuynh hướng chiến thuật.

— Pháp [Cristaldo], Villa, Pepê và anh ấy đều là những cầu thủ thích bóng. Đó là lý do tại sao tôi để 4 người họ chơi cùng nhau, vì chúng tôi phải giữ bóng, để Corinthians đuổi theo. Và họ đã làm điều đó rất tốt”, ông nói.

Nathan cho Gremio

  • 19 trò chơi
  • 500 phút
  • 1 bàn thắng
  • 1 hỗ trợ

Các trận đấu tiếp theo của Gremio

  • Grêmio x Palmeiras, cho Brasileirão – ngày 21 tháng 9 (Thứ Năm), lúc 9:30 tối – Arena do Grêmio, ở Porto Alegre/RS
  • Fortaleza x Grêmio, cho Brasileirão – ngày 30 tháng 9 (Thứ Bảy), lúc 4 giờ chiều – Castelão, ở Fortaleza/CE
  • Internacional x Grêmio, cho Brasileirão – ngày 8 tháng 10 (Chủ nhật), lúc 4 giờ chiều – Beira-Rio, ở Porto Alegre/RS

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *