Tháng Tư 20, 2024
Tiết lộ / Cula Náutico Capibaribe

xóa khỏi cúp Brazil cho du thuyền vào đêm thứ ba tuần này (25), hàng hải sẵn sàng cho sự khởi đầu của giải vô địch Brazil từ Dòng C. Ô có thể ra mắt trong cuộc thi vào ngày 2 tháng 5, chống lại Manaus, từ Amazonas, xa nhà, lúc 4 giờ chiều. Vì vậy, kỹ thuật viên Dado Cavalcanti và ban huấn luyện của nó sẽ có khoảng thời gian khoảng 15 ngày trước một trận đấu chính thức khác trong mùa giải.

Đội Pernambuco đã rớt xuống giải hạng 3 của bóng đá quốc gia vào mùa giải trước, đã thực hiện một cuộc đại tu lớn về đội hình và đã thi đấu tốt trong mùa giải vừa qua. cúp Brazil, mặc dù không đủ điều kiện tham dự vòng chung kết giải vô địch bang. Kỳ vọng của Hội đồng quản trị Alvirubra là để có được quyền truy cập vào Serie B của Brasileirão vào năm 2024 và dự kiến ​​khả năng tiếp cận bóng đá quốc gia của giới thượng lưu vào năm 2025, đồng thời theo dõi thị trường để tìm kiếm quân tiếp viện cho đội.

Và một trong những bản hợp đồng có khả năng xảy ra của câu lạc bộ cho tranh chấp Série C là một người quen cũ của những người hâm mộ Grêmio. Hậu vệ Werley, người được tiết lộ trong Atlético Mineironăm 2008, và là nhà vô địch của cúp Brazil cho Gaucho ba màu năm 2016. Ở tuổi 34, hậu vệ này đã góp mặt trong CSA mùa giải trước, đã kết thúc xuống hạng trong Serie B Brazilvà mất khoảng trống trong đội xanh. Werley đã không thi đấu kể từ ngày 17 tháng 9.

Trong 33 trận cho đội bóng đến từ Alagoas, cầu thủ này đã ghi ba bàn và có một pha kiến ​​​​tạo. Trong suốt toàn bộ sự nghiệp của mình, Werley đã chơi 321 trận, ghi 21 bàn và có 3 đường kiến ​​tạo.

Kỹ thuật viên Náutico thể hiện sự tin tưởng vào đội tranh chấp Series C

Mặc dù bị loại ở cúp Brazilcác kỹ thuật viên hàng hải, Dado Cavalcantithích màn trình diễn của Tim trong cả hai trận đấu với du thuyềnvà thể hiện rất nhiều sự tự tin trong dàn diễn viên cho bộ phim Serie C Brazil. Đối với đội trưởng, những trận đấu với các đội hạng cao hơn giúp đội tích lũy kinh nghiệm cho phần còn lại của mùa giải.

“Tôi hiểu rằng chúng tôi đến mạnh mẽ hơn, tôi nghĩ loại trò chơi này khiến chúng tôi phát triển. Các cầu thủ thi đấu với các đối thủ có trình độ kỹ thuật cao hơn, những người có tỷ lệ mắc lỗi nhỏ hơn nhiều, sẽ biến đổi các cầu thủ của chúng tôi. Tôi hy vọng chúng ta có thể học được điều này dòng Cđó là cuộc thi quan trọng nhất trong năm của câu lạc bộ”, huấn luyện viên cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *